Sáng tạo và lan tỏa

Với thế mạnh sáng tạo nội dung, hình thức thể hiện cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ở tất cả các bộ phận nên chúng tôi luôn tự hào là một trong những Prouction House uy tín cho mọi thương hiệu.

Phương châm làm việc của Film Feeling là luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó hình thành những sản phẩm ấn tượng và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hình ảnh, âm thanh, kĩ xảo, để có thể truyền cảm xúc, màu sắc mà thương hiệu muốn mang tới cộng đồng.

Sau hơn 08 năm song hành cùng phát triển với hàng trăm đơn vị doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng hình ảnh thương hiệu luôn là giá trị cốt lõi mà các doanh nghiệp luôn nỗ lực hướng tới. Với phương châm “Sáng tạo và lan tỏa”  Film Feeling mong muốn cùng đối tác khách hàng nghĩ lớn, hành động mạnh mẽ và lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

CHO THUÊ THIẾT BỊ LÀM FILM

Film Feeling cung cấp các thiết bị làm phim hàng đầu để bạn có thể thực hiện dự án của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

CHO THUÊ STUDIO SẢN XUẤT HÌNH ẢNH

Giúp bạn tạo ra các bộ hình ảnh chất lượng cao và video độc đáo, từ sản phẩm thương mại đến nội dung nghệ thuật.

CREATIVE / PHÒNG MEDIA THUÊ NGOÀI

Đội ngũ sáng tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi khía cạnh của dự án, từ ý tưởng ban đầu đến quảng cáo và sản xuất.

Thêm thông tin