Âm nhạc “Không Khoảng Cách”

Chúng tôi đang phát triển một công ty kết hợp phân phối âm nhạc và công nghệ để cho phép các nghệ sĩ độc lập có quyền kiểm soát trực tiếp âm nhạc của họ bao gồm phân phối, tiếp thị, tối ưu hóa,… để kết nối với hàng triệu người hâm mộ
trên toàn thế giới.

Dịch vụ của ONET

Công ty của chúng tôi với tư cách là một hãng thu âm độc lập
có thể hình dung điều này là: “quản lý kết hợp, hãng thu âm, sản xuất video và tiếp thị”

Phân phối âm nhạc

Chúng tôi phân phối nhạc và video đến các cửa hàng kỹ thuật số trên toàn thế giới, cung cấp cho các nghệ sĩ giải pháp tối ưu để đáp ứng mọi yêu cầu về phân phối nhạc kỹ thuật số.

Sản xuất âm nhạc

Hỗ trợ sản xuất âm nhạc, sản xuất MV cho âm nhạc của bạn. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao. Tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ nghệ sĩ chi phí sản xuất tại DAO.

Tiếp thị kỹ thuật số

Chúng tôi đã nhanh chóng phát triển hệ thống truyền thông âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam, đạt hơn 37 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, YouTube và TikTok.

Giải pháp công nghệ

Chúng tôi luôn cập nhật, xây dựng và phát triển các giải pháp cho ngành âm nhạc như: Dashboard, Smartlink, Product analytics, các công cụ marketing chuyên biệt cho âm nhạc.

Chúng tôi là ONET

Ban đầu là một nhóm sản xuất âm nhạc, chúng tôi thành lập DAO Entertainment với định hướng chính là trở thành một hãng thu âm độc lập chuyên về phân phối, sản xuất, truyền thông và quản lý nghệ sĩ.

Chúng tôi có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối âm nhạc cũng như hơn 6 năm kinh nghiệm về YouTube , Facebook để mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng doanh thu của bạn.

liên hệ tư vấn