BonBon City Tour

Film Feeling hân hạnh là đơn vị hợp tác truyền thông với thương hiệu BonBon City Tour. BonBon City Tour do Công ty Cổ phần Du lịch OPENSEA phối hợp Công ty Lữ hành Hanoitourist tổ chức là chuyến xe buýt đặc biệt khám phá nét đẹp và văn hóa Thủ đô Hà Nội.

BonBon City Tour – Chuyến xe trải nghiệm Hà Nội xưa

BonBon City Tour do Công ty Cổ phần Du lịch OPENSEA phối hợp Công ty Lữ hành Hanoitourist tổ chức, hoạt động theo mô hình Hop On – Hop Off. Đây không phải là xe buýt bán vé. Tại mỗi chuyến xe, khách hàng sử dụng dịch vụ BonBon City Tour là đang trải nghiệm một sản phẩm du lịch khám phá nét đẹp Hà Nội.

BonBon City Tour – Chuyến xe trải nghiệm Hà Nội xưa
BonBon City Tour – Chuyến xe trải nghiệm Hà Nội xưa

Lấy cảm hứng từ những chuyến xe xưa, BonBon City Tour mang đậm phong cách retro. Đây là nét đẹp độc đáo của Hà Nội những năm 70-80. Chuyến xe cùng những trải nghiệm mang đến cho du khách trải nghiệm thật nhất, gần nhất với lịch sử và văn hóa xưa của thủ đô nghìn năm văn hiến.

Film Feeling hân hạnh là đơn vị sản xuất Brand và Marketing Media cho BonBon City Tour. Chúng tôi xây dựng cho thương hiệu những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, kế hoạch xây dựng truyền thông truyền tải đúng giá trị mà thương hiệu mong muốn mang tới cộng đồng.

1. Case Study

Dự án BonBon City Tour là những video giới thiệu về một chuyến xe buýt trải nghiệm độc đáo giữa lòng Thủ đô. Đây là những thước phim, hình ảnh truyền thông cho nét đẹp của Hà Nội những năm 70-80. Những điểm dừng là những địa điểm gắn liền với các di tích lịch sử của Thủ đô.

Lên chuyến xe BonBon, du khách không chỉ được tham quan những địa điểm lịch sử đáng nhớ mà còn được trải nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về đời sống, văn hóa của người Hà Nội thời Pháp thuộc thông qua thiết kế không gian độc đáo của chuyến xe và được thưởng thức những loại đồ uống đặc trưng của thủ đô.

2. Hình thức thể hiện

Được quan sát cảnh vật một cách trực tiếp sẽ là điều không gì có thể thu hút bằng. Bạn sẽ hòa mình vào với các cảm xúc trên chuyến xe nhờ quan sát những cảnh vật bình dị. Đem đến những trải nghiệm đời thường nhất về câu chuyện văn hóa, đời sống của người Hà Nội. Đặc biệt, nó được cảm nhận theo góc nhìn riêng hòa với cảm xúc riêng mỗi người.

3. Content

Những hình ảnh, thước phim của BonBon City Tour gửi gắm đến người xem:

  • Những hình ảnh quen thuộc như chăn con công, quạt con cóc, tivi đen trắng hay bản đồ Hà Nội thời Pháp thuộc.
  • Hương vị Cafe làm đắm say lòng người.
  • Khám phá những ngôi nhà cổ với hàng nghìn năm tuổi, bởi kiến trúc cổ kính rêu phong.
  • Để lắng nghe và tự hào về cuộc chiến hào hùng của dân tộc Việt Nam.
  • Trải nghiệm lối sống của những vùng đất mới và con người mới – người dân phố cổ Hà Nội.
  • Được trải nghiệm bằng cách riêng, cảm nhận mọi thứ bằng qua lăng kính là đôi mắt và cảm xúc của trái tim.

4. Những hình ảnh ấn tượng về dự án BonBon City Tour được thực hiện bởi Film Feeling

Bon Bon City Tour là nơi dừng chân để cảm nhận và trải nghiệm những điều bình dị của cuộc sống. Đây hứa hẹn sẽ là dấu ấn khó phai mờ trong lòng bất kỳ ai đã từng trải nghiệm.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về Bon Bon City Tour!

5. Credit 

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *