BST INTO THE NIGHT – TINH TÚ TRÊN BẦU TRỜI ĐÊM

Hình ảnh Bộ sưu tập “Into the night”

Nằm trong dự án của các sinh viên Khoa Thiết Kế Thời Trang & Công Nghiệp May – trường Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Film Feeling hân hạnh hợp tác cùng với nhóm bạn trẻ Hoài Thu, Tran Hoang Anh và Trang Ng vào tháng 6 năm 2023 để thực hiện dự án sản xuất cho bộ sưu tập mang tựa đề “Into the night”.

Hình ảnh Bộ sưu tập “Into the night”
Hình ảnh Bộ sưu tập “Into the night”

“Into the night” – tựa như vẻ đẹp của những tinh tú lấp lánh trên bầu trời đêm, bộ sưu tập là những ấp ủ của nhóm các bạn sinh viên này, với ý tưởng sử dụng chất liệu từ da cùng các khuyên đính bạc nhằm thể hiện được sự nổi loạn và sự tự tin mỗi khi chúng ta diện lên người bộ cánh này.

Hình ảnh chất liệu của những thiết kế trong BST
Hình ảnh chất liệu của những thiết kế trong BST

Đây cũng chính là đồ án trang phục dạo phố của nhóm bạn Hoài Thu, Tran Hoang Anh và Trang Ng, để thông qua bộ sưu tập mong muốn truyền tải thông điệp tới tất cả mọi người: “Chỉ cần chúng ta luôn tin vào chính mình, sống là chính mình thì ngay cả những khi khó khăn nhất, gian nan thế nào, con đường cũng sẽ tự mở ra, mọi chuyện rồi sẽ hanh thông. Luôn mài dũa bản thân trở nên mạnh mẽ và độc lập, có ngôi sao nào có thể tỏa sáng khi không có bầu trời đêm, vì vậy hãy tự tin đối mặt với những thử thách”.

Đồng thời, bộ sưu tập “Into the night” cũng mang đến niềm hy vọng trở thành những lời khuyên và động lực giúp mỗi người trong cuộc sống tiếp tục vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách, không ngại khám phá, đừng sợ thất bại, hãy nhìn lên bầu trời đêm và cảm nhận sự mênh mông và bất tận của tri thức.

Hình ảnh nhóm các bạn sinh viên và các thiết kế trong BST
Hình ảnh nhóm các bạn sinh viên và các thiết kế trong BST

Không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập ảnh nghệ thuật, Film Feeling đã thể hiện bộ sưu tập “Into the night” bằng những thước phim tinh tế cùng những cú máy linh hoạt để mang tới cho người xem một trải nghiệm đặc biệt về cuộc phiêu lưu tâm trí và sự khám phá của nhóm bạn trẻ đầy tài năng. Đồng thời, bằng những hình ảnh độc đáo cùng với ẩn ý sâu sắc về niềm tin vào bản thân, bộ sưu tập đã mang đến cho mỗi người chúng ta nhiều suy ngẫm sâu sắc về vẻ đẹp của nội tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *