CAT HOMESTAY – Kết nối thiên nhiên, gợi mở trái tim

Hình ảnh: không gian thân thiện, hòa cùng thiên nhiên của Cat Homestay

Cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên nơi Cat Homestay mang đến cho du khách cảm giác bình yêu sau những ngày làm việc căng thẳng, sự thư thái, an nhiên là cảm giác mà Film Feeling muốn mang đến cho người xem trong chuyến hành trình khám phá.

Nằm trên con đường của một trong những vị vua được tôn là Nguyễn Thánh Tổ, Cat Homestay thu hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sử dụng tone cam trên chất liệu gỗ tà vẹt, cánh cửa của Homestay mang lại cảm giác ấm áp, mời gọi du khách vào trải nghiệm không gian đậm chất nghệ thuật.

 

Hình ảnh: Cat Homestay- vẻ đẹp hoài cổ 
Hình ảnh: Cat Homestay- vẻ đẹp hoài cổ

Gỗ tà vẹt là loại gỗ được sử dụng chủ yếu cho việc đỡ thanh ray trên đường sắt vì tính chất cứng, khó tạo hình khiến cho loại gỗ này không được ưa chuộng trong nội thất. Nhưng đối với chú Phương, một người với tình yêu dành cho gỗ tà vẹt đã biến những thanh gỗ vô hồn trở thành điểm nhấn trong không gian nghỉ dưỡng của mình.

Sử dụng hơn 150 thanh gỗ tà vẹt, theo chú chia sẻ, chi phí mua gỗ không cao nhưng chi phí gia công lại rất lớn do các đặc tính khó tạo hình của gỗ. Quá trình lên ý tưởng và thiết kế bắt đầu từ tình yêu của chú với thiên nhiên, chú mong muốn Cat Homestay là một trong những nơi mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái với du khách khi ghé thăm.

 

Hình ảnh: không gian thân thiện, hòa cùng thiên nhiên của Cat Homestay
Hình ảnh: không gian thân thiện, hòa cùng thiên nhiên của Cat Homestay

Theo chị Phương chủ của homestay cũng chia sẻ về phong cách homestay muốn hướng tới “thân thiện với môi trường, và thân thiện với con người” vậy nên thay vì sử dụng các chất liệu như inox, thép, sắt…thì các sản phẩm từ gỗ tạo cảm xúc tươi trẻ. Không gian mở tạo sự tương tác, kết nối giữa các thành viên trong gia đình, cùng với đó là khoảng không sân vườn rộng giúp tạo cảnh quan thiên nhiên ngay trong khuôn viên ngôi nhà.

 

Hình ảnh: Vẻ đẹp đơn sơ trong không gian xanh
Hình ảnh: Vẻ đẹp đơn sơ trong không gian xanh

Để có thể ghi lại đầy đủ những thước phim về vẻ đẹp của Cat Homestay, đội ngũ Film Feeling đã quay trong nhiều ngày, nhiều điều kiện thời tiết khác nhau giúp cho du khách có cái nhìn khách quan và công tâm nhất về trải nghiệm nghỉ dưỡng nơi Cat Homestay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *