CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ VIỆT NAM

Hình ảnh chương trình “Khám phá Việt Nam”

Năm 2015, Film Feeling hợp tác với Dolphin Media trở thành đơn vị sản xuất các chương trình “Khám phá Việt Nam”. Chương trình được xây dựng theo hình thức ký sự thực tế và được phát sóng vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1.

 

Hình ảnh chương trình “Khám phá Việt Nam”
Hình ảnh chương trình “Khám phá Việt Nam”

“Khám phá Việt Nam” là chương trình truyền hình về những trải nghiệm từ việc đi, chứng kiến cho đến tiếp xúc và ghi lại những cảm xúc chân thật nhất. Từ đây, khán giả truyền hình sẽ có dịp chiêm ngưỡng mảnh đất hình chữ S đầy xinh đẹp cùng khám phá và trải nghiệm các giá trị độc đáo, thú vị mà không phải ai cũng biết đến.

Chương trình được phát sóng vào lúc 17 giờ 45 phút các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1. Các chủ đề của bộ phim ký sự này trải dài trên khắp mọi miền Tổ quốc. Với thông điệp ‘‘không ai, không điều gì bị quên lãng”, mỗi thước phim lại là một câu chuyện đầy xúc động về con người về những anh hùng dân tộc cùng các địa danh nổi tiếng.

 

Hình ảnh Triều đình phía đông của nhà Trần trong chương trình
Hình ảnh Triều đình phía đông của nhà Trần trong chương trình

Tất cả các tập phim của “Khám phá Việt Nam” đều là những chia sẻ về các cảnh đẹp, những khám phá bí ẩn, những giá trị sâu sắc tại từng địa phương và con người tại nơi đây. Bên cạnh đó, chương trình còn kể về những câu chuyện kỳ lạ, những người anh hùng đã hi sinh, cống hiến vì tổ quốc. Từ đây, truyền tải hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam thật thà, dễ mến tới cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Film Feeling đã hợp tác với Dolphin Media xây dựng lên chiến dịch truyền thông cho ký sự “Khám phá Việt Nam” dựa trên các tiêu chí giản dị và nhân văn để truyền tải những giá trị, ý nghĩa sâu sắc của dự án. Đồng thời, thông qua chương trình truyền tải tới cộng đồng những giá trị sâu sắc cùng thông điệp nhân ái, hướng về cội nguồn.

 

Hình ảnh bảo tàng các hiện vật gốm của nhà Trần
Hình ảnh bảo tàng các hiện vật gốm của nhà Trần

Nhằm lột tả chân thực về nét đẹp, sự độc đáo của các vùng đất, con người và cảnh vật trên mọi miền Tổ quốc; các cảnh quay trong chương trình “Khám phá Việt Nam” đã được ekip Film Feeling thực hiện dưới dạng phóng sự tài liệu, phim chân dung.

Chương trình “Khám phá Việt Nam” được hợp tác bởi Film Feeling và Dolphin Media là cơ hội vàng để lan tỏa giá trị tích cực từ những trải nghiệm thú vị; giúp cho khán giả có thêm hiểu biết, thêm tự hào hơn về cội nguồn dân tộc. Đồng thời, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thân thiện đến với bạn bè quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *