CHƯƠNG TRÌNH NHỊP ĐẬP VIỆT NAM

Hình ảnh tập phim “Sông nước Cẩm Kim” của chương trình

Năm 2019, Film Feeling hân hạnh trở thành đối tác của Alva Film và Bibi Media để sản xuất chương trình “Nhịp đập Việt Nam”. Chương trình được phát sóng vào lúc 11h45 trên kênh VTV4 hàng tuần, đã đưa khán giả truyền hình đến với các vùng miền nổi tiếng và ấn tượng của đất nước Việt Nam.

Hình ảnh chương trình “Nhịp đập Việt Nam” trên kênh VTV3
Hình ảnh chương trình “Nhịp đập Việt Nam” trên kênh VTV3

“Nhịp đập Việt Nam” là chương trình mới lạ về những vùng miền nổi tiếng và những ấn tượng độc đáo của Việt Nam gửi tới khán giả khắp cả nước cùng bạn bè quốc tế. Chương trình là series các thước phim ngắn không lời thoại, tạo nên điểm nhấn gửi gắm vào những cảnh quay về thiên nhiên và con người.

Mỗi một tập phát sóng đều là những thước phim ấn tượng tôn lên nét đẹp của quê hương đất Việt. Nơi đây có những con người chịu thương chịu khó đã cố gắng từng ngày để làm giàu cho quê nhà, mang nét đẹp ấy ra cộng đồng khắp thế giới.

Hình ảnh tập phim “Sông nước Cẩm Kim” của chương trình
Hình ảnh tập phim “Sông nước Cẩm Kim” của chương trình

Chương trình đã đem đến những hình ảnh, thước phim không lời thoại về các cảnh đẹp, các nét độc đáo của văn hóa và đặc trưng của con người tại các tỉnh thành khác nhau.

Để truyền tải những ý nghĩa sâu sắc này đến khán giả màn ảnh, Film Feeling đã trau chuốt kỹ càng từng thước phim, từng hình ảnh. Nhờ đó, tôn vinh lên những sản phẩm truyền thống độc đáo cùng cảnh đẹp ấn tượng và những con người tận tụy với truyền thống văn hóa của cha ông đầy tự hào.

Hình ảnh vẻ đẹp sông nước Việt Nam trong chương trình
Hình ảnh vẻ đẹp sông nước Việt Nam trong chương trình

Các cảnh quay được thể hiện trên hình thức mutex, không lời thoại. Đây là hình thức thể hiện phù hợp nhất giúp tập trung cái nhìn của khán giả tới vẻ đẹp chân thực của thiên nhiên, cảnh vật và con người tại các địa danh nổi tiếng, độc đáo.

Những thước phim từ chương trình “Nhịp đập Việt Nam” đã thể hiện lên vẻ đẹp chân thực và độc đáo của thiên nhiên, của cảnh vật và con người tại các địa danh nổi tiếng. Đồng thời, giúp bạn bè quốc tế có thêm các góc nhìn mới lạ và hoàn mỹ nhất về mảnh đất hình chữ S này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *