DỰ ÁN KHÔNG GIAN SỐNG CỦA AN NAM DESIGN AND BUILD

Đầu năm 2021, cùng với An Nam Design and Build,  đội ngũ Ekip Film Feeling đã gửi tặng tới khán giả những thước phim về dự án “KHÔNG GIAN SỐNG TẠI ĐÀ NẴNG”.

1. Q.Villa –  KHÔNG GIAN SỐNG XANH GIỮA LÒNG ĐÀ NẴNG

“Kiến tạo một ngôi nhà mà ở đó được sống An Nhiên” là phương châm mà An Nam muốn mang đến trong dự án lần này tại Đà Nẵng. Chỉ sử dụng 65% không gian cho ngôi nhà và 35% còn lại cho thiên nhiên giúp cho không gian sống xanh được hình thành từ đó tạo sự liên kết giữa kiến trúc và môi trường.

Q.Villa –  Không gian sống xanh giữa lòng Đà Nẵng 
Q.Villa –  Không gian sống xanh giữa lòng Đà Nẵng

Gần một năm lên ý tưởng và thiết kế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mong muốn sự hoàn hảo trong từng không gian sống. An Nam đã dồn hết tâm huyết vào trong dự án không chỉ nhằm thực hiện hoá giấc mơ về một dự án xanh mà còn là tâm huyết về một nơi kết nối giữa mọi người.

Film Feeling hân hạnh là đơn vị sản xuất cho dự án Q.villa. Chúng tôi xây dựng những hình ảnh chân thực nhất tới khán giả với mong muốn truyền đạt được hết những giá trị cốt lõi mà dự án muốn để lại.

2. CASE STUDY 

Dự án mang tới những hình ảnh chân thực về ngôn ngữ indochine trong thiết kế đồng thời là sự kết hợp giữa phong cách đương đại cùng với tự nhiên tạo nên một không gian xanh, độc đáo.

3. HÌNH THỨC THỂ HIỆN 

Các góc quay được Film Feeling thể hiện trên hình thức dạng video marketing và hình ảnh. Những góc quay cận và toàn cảnh của ekip Film Feeling không chỉ cho chúng ta cái nhìn tổng quát về ngôi nhà nơi cuộc sống xanh, hoà mình với thiên nhiên được lột tả mà ở đó ta còn được trải nghiệm chiêm ngưỡng về vẻ đẹp của kiến trúc và nghệ thuật.

4. CONTENT 

Những hình ảnh, thước phim về dự án của An Nam design and build truyền tải đến người xem

  • Không gian sống xanh
  • Ngôn ngữ thiết kế Indochine
  • Phong cách đương đại và tự nhiên
  • Sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và kiến trúc
  • Trải nghiệm sống hoà mình với thiên nhiên

5. NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG VỀ DỰ ÁN

Giá trị nghệ thuật trong từng không gian sống, sự hài hoà giữa thiên nhiên và kiến trúc được đặc tả qua từng khung hình mà An Nam và Film Feeling gửi gắm tới khán giả. Cùng Film Feeling chiêm ngưỡng thước phim ấn tượng về dự án.

 

6. CREDIT

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của Film Feeling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *