DUYÊN HÀ RESORT – Tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại thiên đường biển

Hình ảnh: Thước phim về vẻ đẹp Duyên Hà Resort

Với cảnh quan tuyệt đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp, resort mang đến cho du khách không gian thư giãn, hoạt động vui chơi và khám phá thiên nhiên hoang sơ. Qua ống kính của Film Feeling những trải nghiệm có một không hai sẽ được khắc họa một cách rõ nét nhất.

Năm 2016, Film Feeling có cơ hội quảng bá hình ảnh của một trong những khu resort nổi tiếng nhất tại vùng biển Cam Ranh. Những trải nghiệm về một kỳ nghỉ sang trọng giúp cho những du khách khi ghé thăm nơi đây chìm đắm vào cảnh sắc, thiên nhiên và con người.

Hình ảnh: Vẻ đẹp của Duyên Hà Resort
Hình ảnh: Vẻ đẹp của Duyên Hà Resort

Đến với trải nghiệm của Duyên Hà, du khách không chỉ cảm nhận được sự tận tâm, tỉ mỉ trong mỗi chi tiết, đảm bảo mọi thứ phải hoàn hảo trong từng không gian mà hơn cả là mang lại cho du khách trải nghiệm, cảm giác thân thuộc như đang ở nhà. Với phương châm “làm những việc nhỏ với một trái tim lớn” đội ngũ Duyên Hà Resort tin rằng, những gì xuất phát từ tim sẽ chạm đến trái tim.

Hình ảnh: Trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp của Duyên Hà Resort
Hình ảnh: Trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp của Duyên Hà Resort

Khoáng đạt, hoang sơ và lãng mạn. Resort tự hào với sự hài hòa giữa màu xanh của khu nghỉ dưỡng và biển cả, mang đến một không gian thú vị và đẹp mắt. Nằm trên bãi Dài tuyệt đẹp. Khi bóng đêm buông xuống, Duyên Hà Resort trở nên huyền ảo và lãng mạn.

Du khách Anh Thư chia sẻ về cảm xúc “mỗi lần về với biển là một lần Anh Thư tìm về những cảm xúc ban sơ và phóng khoáng nhất trong tâm hồn”. Với không gian tươi mát của vịnh Cam Ranh, tất cả những suy tư như được cuốn trôi, chỉ còn lại những khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn.

Hình ảnh: Thước phim về vẻ đẹp Duyên Hà Resort
Hình ảnh: Thước phim về vẻ đẹp Duyên Hà Resort

Để truyền tải được những thông điệp tích cực mà Duyên Hà Resort mang tới, đội ngũ ekip Film Feeling đã rất cố gắng ghi lại Những hình ảnh và video, vừa giúp gợi mở sự tò mò vừa khích lệ du khách khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà resort mang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *