Ecolotus

Film Feeling là đơn vị hợp tác truyền thông với thương hiệu Ecolotus từ năm 2018. Ecolotus là đơn vị cung cấp các sản phẩm ẩm thực, quà tặng, trang phục, nội thất… liên quan đến cây sen – quốc hoa đầy ý nghĩa của người Việt.

1. Ecolotus – Thuần khiết như hồn Sen

Ecolotus hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho cộng đồng vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng lại vô cùng thanh khiết từ Sen – quốc hoa của Việt Nam. Ecolotus đã tìm tòi và nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo quản hoa vào nguồn tài nguyên bản địa này để giữ cho sen tươi mới và có thể lưu lại thời gian lâu nhất. Thông qua phương pháp này, kết hợp với sự sáng tạo của những nghệ nhân, các làng nghề truyền thống, thương hiệu đã tạo ra các sản phẩm đặc biệt từ sen mang tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, thời trang và thiết kế, nội thất… Và trên hết, nó là thể hiện đậm nét văn hóa Việt.

Ecolotus – Thuần khiết như hồn Sen
Ecolotus – Thuần khiết như hồn Sen

Film Feeling hân hạnh là đơn vị sản xuất Brand và Marketing Media cho thương hiệu Ecolotus. Chúng tôi xây dựng cho nhãn hiệu những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng. Dự án được lên kế hoạch xây dựng truyền thông bài bản nhằm truyền tải đúng giá trị mà thương hiệu mong muốn mang tới cộng đồng.

2. Case Study

Dự án truyền thông cho Ecolotus là những hình ảnh, video ấn tượng về các sản phẩm thuộc nhãn hiệu. Nhấn mạnh vào giá trị và tính ứng dụng đa ngành nghề từ chất liệu sen sấy khô. Từ đó truyền tải hình ảnh cây sen Việt Nam đầy tinh tế lan tỏa khắp năm châu. lan tỏa thông điệp gìn giữ văn hóa quốc gia, tự hào sản phẩm của dân tộc.

3. Hình thức thể hiện

Dự án được Film Feeling triển khai được thể hiện trên hình thức dạng video marketing và hình ảnh. Các thước phim, hình ảnh giúp người xem có cái nhìn rộng mở hơn về các sản phẩm làm từ sen, mở rộng tiếp cận thương hiệu tới cộng đồng và lan tỏa giá trị văn hóa đầy tự hào từ cây sen.

4. Content

Những hình ảnh, video của dự án hợp tác cùng Ecolotus truyền tải đến người xem:

  • Công nghệ bảo quản sen tươi đặc biệt.
  • Các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo làm từ sen khô.
  • Các sản phẩm thời trang, gia dụng ứng dụng sen vào chế tác.
  • Các món quà ý nghĩa mang giá trị quốc gia làm từ sen.
  • Các quà tặng ý nghĩa làm từ sen.

Những hình ảnh ấn tượng về dự án Ecolotus được thực hiện bởi Film Feeling

Lan tỏa và đẩy giá trị hoa sen lên hàng top và hiện thực hóa câu chuyện người trẻ sẽ không thờ ơ với những chất liệu nội địa, lan tỏa giá trị tự hào dân tộc là mong muốn của thương hiệu Ecolotus muốn truyền tải. Đây cũng là mục tiêu và cam kết thực hiện của Film Feeling đối với dự án.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về Ecolotus được thực hiện bởi Film Feeling!

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *