Hạnh phúc là gì?

Năm 2019, Film Feeling là đối tác cùng TV Media sản xuất chương trình Hạnh phúc là gì. Đây là chương trình kí sự về các cá nhân có đam mê mãnh liệt, vượt lên mọi nghịch cảnh và truyền năng lượng, niềm “hạnh phúc” đích thực tới cộng đồng. Chương trình được phát sóng 12h50 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

1. Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là gì? Thật khó để tìm ra định nghĩa về hạnh phúc. Bởi nó bao hàm rất nhiều cung bậc cảm xúc. Thế nhưng, đến với những thước phim của “Hạnh phúc là gì” bạn sẽ biết được niềm hạnh phúc đích thực. Đó là niềm hạnh phúc của việc theo đuổi đam mê, của ước mơ giữ gìn bản sắc văn hóa, giữ lửa tinh hoa dân tộc. Đó còn là niềm vui sướng khi vượt lên trên được nghịch cảnh, sống thực với bản thân. Là niềm hạnh phúc khi được đưa nét đẹp của người Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Trong chương trình, hạnh phúc không phải là thứ xa xôi. Đó là những chia sẻ thực từ những con người thực. Những con người dám sống thực. Mỗi tập phim là một câu chuyện truyền lửa giúp khán giả truyền hình có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Dám sống, dám đam mê, nổ lực hết mình và tự mang lại những niềm hạnh phúc nhỏ bé mà lớn lao cho bản thân.

Film Feeling đã hợp tác cùng TV Media để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đầy nhân văn và cảm hứng này. Từng thước phim, từng hình ảnh trong chương trình là những gì chân thật nhất, tôn vinh lên ý chí quyết tâm và niềm đam mê của các cá nhân. Những người bình dị, nhưng biết cách sống sao cho mình thật hạnh phúc.

Chương trình truyền năng lượng hạnh phúc lan toả tới cộng đồng.

2. Case Study chương trình truyền hình Hạnh phúc là gì

“Hạnh phúc là gì” là một chương trình phóng sự chân dung nhân vật. Các câu chuyện đến từ nhiều ngành nghề, hoàn cảnh đời sống khác nhau. Nhưng họ có chung một điểm đó là có đam mê riêng và tìm được hạnh phúc của mình trong đam mê đó. Mỗi tập phim là một câu chuyện về nhân vật với một ngọn lửa hạnh phúc rất riêng muốn truyền tải tới những khán giả màn ảnh.

3. Hình thức thể hiện chương trình Hạnh phúc là gì?

Các cảnh quay được thể hiện trên hình thức dạng phóng sự, phim chân dung… Đây là hình thức thể hiện phù hợp nhất giúp lột tả chân thực quá trình phấn đấu, nỗ lực với đam mê của mỗi cá nhân và cách họ đi tìm được hạnh phúc của mình.

4. Nội dung

Nội dung truyền tải qua những thước phim tại chương trình “Hạnh phúc là gì” là:

Những cá nhân quyết tâm theo đuổi đam mê

Câu chuyện giữ gìn văn hóa, giữ lửa tinh hoa

Quảng bá văn hóa, nét đẹp Việt

Vươn lên nghịch cảnh, sống đúng với bản thân

Truyền động lực, hạnh phúc cho mọi người

5. Những thước phim ấn tượng của chương trình Hạnh phúc là gì

Đam mê, sáng tạo, nỗ lực là những niềm hạnh phúc lớn lao mà “hạnh phúc là gì” muốn truyền tải tới người xem. Đây cũng là giá trị mà Film Feeling muốn đồng hành cùng TV Media để lan tỏa tới cộng đồng.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng lại một số video ấn tượng của chương trình Hạnh phúc là gì.

6. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *