HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

Hình ảnh mọi người cùng thưởng thức trà tại Hà Giang

Năm 2019, Film Feeling là đối tác cùng TV Media sản xuất chương trình”Hạnh phúc là gì?”. Đây là chương trình ký sự kể về các cá nhân có đam mê mãnh liệt, vượt lên mọi nghịch cảnh và truyền năng lượng tích cực tới cộng đồng, được phát sóng lúc 12h50 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Hình ảnh chương trình “Hạnh phúc là gì?”
Hình ảnh chương trình “Hạnh phúc là gì?”

Khi đến với những thước phim của “Hạnh phúc là gì?”, bạn sẽ biết được niềm hạnh phúc đích thực là như thế nào. Đó là niềm hạnh phúc của việc theo đuổi đam mê, của ước mơ giữ gìn bản sắc văn hóa và giữ lửa cho tinh hoa dân tộc. Đó còn là niềm vui sướng khi vượt lên trên nghịch cảnh cùng hạnh phúc khi được đưa nét đẹp của người Việt đến với bạn bè quốc tế.

Trong chương trình, hạnh phúc không phải là thứ xa xôi. Đó là những chia sẻ thực từ những con người thực – những con người dám sống thực. Mỗi tập phim lại là một câu chuyện truyền lửa giúp khán giả truyền hình có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

 

Hình ảnh nghệ nhân Nguyễn Cao Sơn
Hình ảnh nghệ nhân Nguyễn Cao Sơn

“Hạnh phúc là gì?” là một chương trình phóng sự chân dung nhân vật. Các câu chuyện đến từ nhiều ngành nghề, hoàn cảnh đời sống khác nhau. Tuy vậy, họ vẫn có chung một điểm đó là có đam mê riêng và tìm được hạnh phúc của mình trong đam mê đó.

Qua các cảnh quay được thể hiện trên hình thức dạng phóng sự, phim chân dung; Film Feeling đã hợp tác cùng TV Media để truyền tải những thông điệp ý nghĩa và đầy nhân văn, tôn vinh lên ý chí quyết tâm cùng niềm đam mê của các cá nhân – những người bình dị nhưng biết cách sống sao cho mình thật hạnh phúc trong xã hội.

 

Hình ảnh mọi người cùng thưởng thức trà tại Hà Giang
Hình ảnh mọi người cùng thưởng thức trà tại Hà Giang

Đam mê, sáng tạo, nỗ lực là những niềm hạnh phúc lớn lao mà “Hạnh phúc là gì?” muốn truyền tải tới người xem. Đồng thời, chương trình còn muốn mang đến cho khán giả một thông điệp khác, đó là: Dám sống, dám đam mê, nỗ lực hết mình và tự mang lại những niềm hạnh phúc nhỏ bé mà lớn lao cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *