HÒN MÓNG TAY & HÒN MÂY RÚT – MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN PHÚ QUỐC

Hình ảnh Vẻ đẹp chân thực của hòn Móng Tay

Năm 2016, với chủ đề Một ngày trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên, Film Feeling đã thực hiện sản xuất chương trình S Vietnam ở Phú Quốc, mang lại những thước phim chân thực về vẻ đẹp thiên nhiên của hòn Móng Tay và hòn Mây Rút.

Hình ảnh Vẻ đẹp chân thực của hòn Móng Tay
Hình ảnh Vẻ đẹp chân thực của hòn Móng Tay

Từ những thước phim của ekip Film Feeling ghi lại vẻ đẹp hoang sơ cùng sự tươi mát từ những hàng cát dài và cả sự xanh biếc của nước biển hòn Móng Tay nơi đây. Vẻ đẹp đó đã được lột tả một cách chân thực và độc đáo.

Cách hòn Móng Tay không quá 2km chính là hòn Mây Rút. Cảnh vật ở đây khiến con người ta phải say đắm bởi vẻ đẹp tựa như pha lê của dòng nước biển có thể nhìn xuống được những bãi san hô, mang lại cho chúng ta cảm giác được hoà mình với thiên nhiên biển đảo.

Hình ảnh Nước biển xanh ở hòn Mây Rút
Hình ảnh Nước biển xanh ở hòn Mây Rút

Tham gia cùng hai nhân vật trải nghiệm là anh Tâm và chị Dung, Film Feeling đã quay lại được hoạt động của anh chị cùng với các thanh niên trên đảo trong quá trình đi bắt nhum biển.

Ngay tại đây, ekip của Film Feeling đã quay lại khoảnh khắc của một anh thợ săn cá đang lặn dưới biển để săn cá bằng súng bắn tên tự chế hết sức độc đáo. Theo những người thợ lặn chia sẻ ”loài cá này có thịt dai và thơm ngon, không phải lần đi săn nào cũng gặp được chúng.”

Hình ảnh chị Dung đang bắt nhum biển
Hình ảnh chị Dung đang bắt nhum biển

Với bãi biển trong xanh, người dân thân thiện và đặc biệt là hải sản phong phú, hòn Móng Tay và hòn Mây Rút chính xác là những món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc. Được nhìn ngắm phong cảnh và ghi lại những giá trị của cảnh sắc thiên nhiên ở 2 hòn đảo nhỏ này quả thực là một kỷ niệm đáng nhớ đối với ekip của Film Feeling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *