HTX Sinh Dược

Film Feeling là đơn vị hợp tác truyền thông, quảng bá hình ảnh cho HTX sinh dược. Sinh Dược là hợp tác xã kế thừa và phát triển các phương thức cổ truyền từ nguồn dược liệu quý tự nhiên tại Ninh Bình.

1. HTX Sinh Dược

Sinh Dược là một thôn cổ dưới chân núi Bái Đính. Tương truyền đây là vùng đất mà thiền sư – danh y Nguyễn Minh Không đi tìm thuốc “hóa hổ” cho vua nhà Lý. Tại đây, ngài tìm được rất nhiều vị thuốc tự nhiên và truyền đạt lại những kinh nghiệm dùng thảo dược, các bài thuốc quý cho người dân. Dựa trên cơ sở đó HTX Sinh Dược đã ra đời.

HTX Sinh Dược dưới chân núi Bái Đính
HTX Sinh Dược dưới chân núi Bái Đính

Ngày nay, tại HTX Sinh Dược, đang cung cấp hàng trăm sản phẩm tiện dụng có nguồn gốc tự nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường phục vụ con người. Ngoài ra, tại Sinh Dược còn có không gian du lịch sinh thái kết hợp không gian biểu diễn nghệ thuật dân gian. Đến đây khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các phương thức cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc.

2. Case Study

Dự án truyền thông cho HTX Sinh Dược là những hình ảnh, video ấn tượng về không gian nuôi trồng nguồn dược liệu quý, không gian du lịch và dịch vụ bản sắc truyền thống. Chiến dịch nhấn mạnh vào bảo tồn và phát triển các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, không gian sinh thái đặc biệt, nghệ thuật dân gian truyền thống, giữ vững giá trị của làng nghề Việt.

3. Hình thức thể hiện

Dự án ghi hình tại Sinh Dược được Film Feeling thể hiện trên hai hình thức là video marketing và hình ảnh. Hình thức này giúp người xem có cái nhìn tổng quan hơn về hợp tác xã, cảm nhận và tôn vinh nên giá trị của làng nghề dược liệu truyền thống tại Việt Nam. Từ đó giới thiệu tới bạn bè quốc tế một nét đẹp văn hóa Việt độc đáo.

4. Content

Những hình ảnh, video của dự án hợp tác cùng Cat Homestay truyền tải đến người xem:

  • Hoạt động trồng, thu hái, chế biến dược liệu
  • Hoạt động và mô hình sản xuất của vùng nguyên liệu – xưởng chế biến.
  • Không gian du lịch sinh thái kết hợp với không gian biểu diễn nghệ thuật dân gian
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các phương thức cổ truyền đậm đà bản sắc Việt Nam.

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *