Khám phá Việt Nam

Từ năm 2015, Film Feeling là đơn vị hợp tác với Dolphin Media trong sản xuất các chương trình Khám phá Việt Nam. Khám phá Việt Nam là chương trình được xây dựng theo hình thức ký sự thực tế: Đi, chứng kiến, tiếp xúc và ghi lại cảm xúc chân thật nhất. Chương trình được phát sóng vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1.

Khám phá Việt Nam – Trải nghiệm hợp tác đầy ý nghĩa

“Khám phá Việt Nam” là chương trình truyền hình Tạp chí du lịch và trải nghiệm đầy thú vị. Qua chương trình, khán giả truyền hình sẽ có dịp chiêm ngưỡng mảnh đất hình chữ S đầy xinh đẹp cùng những khám phá, trải nghiệm các giá trị độc đáo thú vị mà không phải ai cũng biết đến.

Khám phá Việt Nam – Trải nghiệm hợp tác đầy ý nghĩa
Khám phá Việt Nam – Trải nghiệm hợp tác đầy ý nghĩa

“Khám phá Việt Nam” phát sóng vào 17 giờ 45 phút các ngày thứ 7 và thứ chủ nhật hàng tuần trên VTV1. Các chủ đề của bộ phim kí sự trải dài trên khắp mọi miền Tổ quốc. Khán giả có thể thêm hiểu, thêm tự hào hơn về đất nước và con người Việt Nam. Với thông điệp ‘‘không ai, không điều gì bị quên lãng,” mỗi thước phim là một câu chuyện đầy xúc động về con người về những anh hùng dân tộc và các địa danh nổi tiếng; về những chuyện lạ, ly kỳ, về những con người bình dị mà thân thương.

Thấu hiểu được giá trị ý nghĩa sâu sắc của dự án, Film Feeling đã hợp tác với Dolphin Media xây dựng chiến dịch truyền thông cho kí sự “Khám phá Việt Nam” dựa trên các tiêu chí giản dị và nhân văn. Những yếu tố đặc trưng, những giá trị sâu sắc, thông điệp nhân ái, hướng tới cội nguồn là giá trị mà chúng tôi muốn giúp “Khám phá Việt Nam” truyền tải tới cộng đồng.

1. Case Study

“Khám phá Việt Nam” là một chương trình kí sự, tạp chí du lịch và trải nghiệm. Tất cả các tập phim là những chia sẻ về các cảnh đẹp, những khám phá bí ẩn, những giá trị sâu sắc tại từng địa phương và con người tại những nơi ấy, về những câu chuyện kì lạ, những người anh hùng đã hi sinh, cống hiến vì tổ quốc. Từ đó truyền tải hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam thật thà, dễ mến tới cộng đồng và bạn bè quốc tế gần xa.

2. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay trong chương trình Khám phá Việt Nam là các dạng phóng sự tài liệu, phim chân dung… Đây là hình thức thể hiện phù hợp nhất giúp lột tả chân thực hình ảnh, nét đẹp, sự độc đáo của các vùng đất, con người, cảnh vật trên mọi miền Tổ quốc.

3. Content

Nội dung truyền tải qua những tập phim ấn tượng tại chương trình là những câu chuyện ly kỳ, giá trị về:

  • Những vùng đất độc đáo
  • Những cảnh đẹp ấn tượng, địa danh nổi tiếng
  • Những câu chuyện về các vị anh hùng nổi tiếng tại địa phương
  • Những trải nghiệm mới lạ
  • Những nét độc đáo của người dân từng địa phương

4. Tổng kết

Chương trình “Khám phá Việt Nam” được hợp tác bởi Film Feeling và Dolphin Media là cơ hội vàng để lan tỏa những khám phá, trải nghiệm thú vị đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện đến với bạn bè quốc tế. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thước phim ấn tượng tại “Khám phá Việt Nam”.

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *