Linh Gems & Jewelry

Linh Gems là thương hiệu đá quý phong thủy tại Huế. Thương hiệu hướng tới nét đẹp thanh thoát của từng loại đá và yếu tố phong thủy ẩn chứa phía sau mỗi sản phẩm. Film Feeling là đơn vị hợp tác truyền thông với Linh Gems từ năm 2022 cho đến nay.

1. Giới thiệu về Linh Gems & Jewelry

Linh Gems là thương hiệu đá quý phong thủy tại Huế. Tất cả các sản phẩm, trang sức của thương hiệu đều hướng tới 2 điều. Một là nét đẹp thanh thoát của từng loại đá. Hai là yếu tố phong thủy đầy ý nghĩa phía sau mỗi sản phẩm.

Điểm nhấn làm nên sức hút của đá phong thủy tại Linh Gems chính là sự kết hợp khéo léo giữa đá quý và phụ kiện tại làng nghề xứ Huế.

Tại đây có đầy đủ trang sức, vật phẩm đá quý như vòng tay, vòng cổ, mặt đá phong thủy, lắc tay phong thủy… Mỗi một món trang sức, sản phẩm ở đây đều có ý nghĩa phong thủy sâu sắc trong tài vận, tình duyên, may mắn của mỗi người.

Film Feeling là đơn vị sản xuất Brand và Marketing Media cho Linh Gems. Toàn bộ chiến dịch đều được xây dựng dựa trên những yếu tố đặc trưng và mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa từ sản phẩm tới khách hàng của nhãn hàng.

2. Định hướng quảng bá nhãn hiệu Linh Gems

Dự án Linh Gems là TVC giới thiệu về địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá vong thủy độc đáo tại Huế. Đây là những thước phim, hình ảnh truyền thông cho các sản phẩm với nét đẹp thanh thoát. Đó là những vật phẩm, những món trang sức có ý nghĩa phong thủy sâu sắc và cần thiết với mỗi người.

3. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay được thể hiện trên hình thức dạng video marketing, TVC quảng cáo và hình ảnh. Các thước phim, hình ảnh truyền tải trực quan về các sản phẩm gắn liền với vẻ đẹp của cố đô Huế. Đồng thời truyền tải ý nghĩa phong thủy ẩn sâu trong mỗi sản phẩm.

4. Content

  • Những hình ảnh, video trong dự án truyền tải đến người xem
  • Hình ảnh sống động về các sản phẩm đá quý
  • Hình ảnh của các trang sức như vòng tay, dây truyền…
  • Cách thức kết hợp đá phong thủy với trang phục

5. Những hình ảnh ấn tượng về dự án Linh Gems được thực hiện bởi Film Feeling

Linh Gems & Jewelry là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích đá phong thủy, trang sức đá quý. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, phù hợp, ưng ý nhất khi ghé thăm.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về Linh Gems

6. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *