LINH GEMS & JEWELS – Đá quý phong thuỷ

Hình ảnh thương hiệu trang sức Linh Gems & Jewels

Năm 2022, Film Feeling trở thành đơn vị hợp tác truyền thông với Linh Gems & Jewels – một thương hiệu đá quý phong thủy tại Huế. Đây là thương hiệu trang sức hướng tới nét đẹp thanh thoát của từng loại đá và các yếu tố phong thủy ẩn chứa phía sau mỗi sản phẩm. 

Hình ảnh thương hiệu trang sức Linh Gems & Jewels
Hình ảnh thương hiệu trang sức Linh Gems & Jewels

Điểm khác biệt trong trang sức của thương hiệu này là sự kết hợp khéo léo giữa đá quý và phụ kiện tại làng nghề xứ Huế, giữa những nét cổ xưa với phong cách hiện đại, được lấy ý tưởng từ những làng nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Đối với nhà thiết kế của Linh Gems & Jewels, việc chế tác các viên đá là quá trình thực hiện hoá bức tranh chi tiết đa sắc màu.

Tại đây có đầy đủ các loại trang sức và vật phẩm đá quý như vòng tay, vòng cổ, mặt đá phong thủy, lắc tay phong thủy… Mỗi một món trang sức, sản phẩm ở đây đều có ý nghĩa phong thủy sâu sắc trong tài vận, tình duyên, may mắn của mỗi người.

Hình ảnh các loại trang sức được làm từ đá phong thuỷ
Hình ảnh các loại trang sức được làm từ đá phong thuỷ

Film Feeling đã xây dựng toàn bộ chiến dịch sản xuất Brand và Marketing Media cho Linh Gems & Jewels dựa trên những yếu tố đặc trưng cũng như mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa từ sản phẩm tới khách hàng của thương hiệu này.

Các sản phẩm trang sức với nét đẹp thanh thoát của Linh Gems & Jewels đã được Film Feeling thể hiện qua từng cảnh quay với hình thức dạng video marketing, TVC quảng cáo và hình ảnh. Những thước phim được truyền tải trực quan về các sản phẩm gắn liền với vẻ đẹp của cố đô Huế, đồng thời truyền tải ý nghĩa phong thủy ẩn sâu trong từng món phụ kiện.

Hình ảnh vòng tay thương hiệu Linh Gems & Jewels ở Huế
Hình ảnh vòng tay thương hiệu Linh Gems & Jewels ở Huế

Linh Gems & Jewels là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích đá phong thủy cũng như trang sức đá quý. Với sự tỉ mỉ và đam mê trong việc thiết kế trang sức của mình, chị Trần Thuỳ Linh – người sáng lập thương hiệu khẳng định Linh Gems & Jewels chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, phù hợp và ưng ý nhất khi ghé thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *