Ngoạ Vân – Chốn bồng lai tiên cảnh

     Chùa Ngọa Vân được ví như Thánh địa Phật giáo Trúc Lâm             

Chùa Ngoạ Vân tỉnh Quảng Ninh là nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông tu hành đắc đạo. Đây là ngôi chùa thiêng với cảnh sắc trên mây tựa như chốn bồng lai tiên cảnh. Năm 2018, Film Feeling trở thành đối tác truyền thông với Công ty Cổ phần Du lịch Ngoạ Vân – Hồ Thiên giúp truyền tải những hình ảnh ấn tượng của Ngoạ Vân tới cộng đồng.

     Chùa Ngọa Vân được ví như Thánh địa Phật giáo Trúc Lâm             
Chùa Ngọa Vân được ví như Thánh địa Phật giáo Trúc Lâm

                                                                                                                                                                                                                                                       

1. Ngọa Vân – Thánh địa Phật giáo Trúc Lâm

Chùa Am Ngọa Vân là một di tích rất quan trọng thuộc Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử. Đây là nơi gìn giữ những giá trị Phật giáo lâu đời tại nước ta. Chùa là công trình xây dựng vào thời Trần. Đến thời Hậu Lê, ngôi chùa tiếp tục được tôn tạo để hoàn thiện, ấn tượng hơn về mặt kiến trúc xây dựng. Chùa là nơi mà Phật hoàng Trần Nhân Tông từng tu hành và đắc đạo. Vì thế, ngôi chùa mang ý nghĩa linh thiêng sâu sắc và được coi là thánh địa của Phật Giáo Trúc Lâm.

Trong tiết trời hanh hao gió và nắng của tháng 6, đứng trên đỉnh Ngọa Vân thuộc núi Bảo Đài, mọi thứ dường như đều trở nên nhỏ bé trước hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ. Trong khung cảnh ấy, tiếng gió thổi, tiếng mõ chùa vang vọng, lòng người dường như thanh thản hơn, không còn lo toan, muộn phiền. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những phật tử, những ai muốn tìm lại sự thanh tịnh trong tâm hồn trước cuộc sống bộn bề lo toan.

Film Feeling đã xây dựng chiến dịch truyền thông cho Ngọa Vân dựa trên các tiêu chí thuần Việt và nhân văn. Những nét văn hóa đặc trưng của phật giáo cùng cảnh quan đặc sắc là những giá trị mà dự án muốn truyền tải tới cộng đồng.

2. Định hướng

Dự án Ngọa Vân là các thước phim giới thiệu về nét độc đáo tại nơi này. Đó là những hình ảnh truyền thông cho vẻ đẹp yên bình, thanh tịnh. Hình ảnh đẹp đến nao lòng của một nơi tu hành Phật giáo. Đây là nơi đáng để tìm về sau những khoảng thời gian bề bộn lo toan với cuộc sống. Đây cũng là nơi dành cho những ai yêu thích nét đẹp phật giáo có giá trị lâu đời của nước ta ghé thăm.

Các cảnh quay được thể hiện trên hình thức dạng phóng video marketing, TVC quảng cáo và hình ảnh. Các thước phim, tấm ảnh giúp gợi tả chân thực hình ảnh nên thơ, hùng vĩ, tịnh tâm chủa chốnt hiền môn đầy ấn tượng.

3. Content giới thiệu về Ngọa Vân

Những hình ảnh, thước phim của Ngọa Vân truyền tải đến người xem:

– Lối kiến trúc đặc trưng mà độc đáo của nơi thánh địa Phật giáo.

– Vẻ đẹp huyền ảo, quanh năm được bao phủ bởi mây mù.

– Thiên nhiên nguyên sơ và diễm lệ của ngôi chùa.

– Tượng phật hoàng và các vị thần phật.

– Các ngọn núi, di tích cảnh quan ấn tượng trong và xung quanh ngôi chùa.

4. Những hình ảnh ấn tượng về dự án Ngọa Vân được thực hiện bởi Film Feeling

Am Ngọa Vân có lối kiến trúc phật giáo đặc trưng. Đây là nơi ghé thăm linh thiêng cho các phật tử, là nơi dừng chân lý tưởng cho những tâm hồn yêu mến sự bình yên. Ngôi chùa hứa hẹn sẽ là nơi để lại nhiều dấu ấn trong lòng du khách gần xa khi ghé thăm.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng mà Film Feeling đã thực hiện về Ngọa Vân!

 5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *