NHÀ HÀNG ĐÔNG PHÚ 1932 – Ẩm thực truyền thống đất Bắc

Hình ảnh phong cách kiến trúc của nhà hàng

Film Feeling hân hạnh là đơn vị hợp tác truyền thông với Nhà hàng Đông Phú từ năm 2016 cho đến nay. Đây là nhà hàng đặc biệt với các món ăn Việt Nam hướng tới việc giữ gìn những bản sắc truyền thống. 

Hình ảnh nhà hàng Đông Phú 1932
Hình ảnh nhà hàng Đông Phú 1932

Đông Phú là nhà hàng nằm trong căn biệt thự cổ ở số 12 Hàng Điếu, được xây dựng từ năm 1932. Nội thất của nhà hàng rất tinh tế khi giữ được nhiều nét cổ kính mà vẫn hài hòa với không khí hiện đại. Ở đây, có rất nhiều món đồ và vật dụng xưa cũ được trang trí tại các góc nhỏ trong không gian nhà hàng. Từng chi tiết rất nhỏ đều được chăm chút để cùng kể về một câu chuyện của Hà Nội xưa.

Hình ảnh phong cách kiến trúc của nhà hàng
Hình ảnh phong cách kiến trúc của nhà hàng

Đông Phú 1932 không đơn giản là nhà hàng bán đồ ăn. Thực khách yêu thích không khí nơi đây bởi kiến trúc và cách bài trí độc đáo. Đến với Đông Phú, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực nhất về một nơi “giam giữ” dòng chảy thời gian. Bởi, bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ thấy cuộc sống như chậm lại, mọi bon chen, xô bồ đều bị bỏ quên bên ngoài cánh cửa.

Film Feeling đã dùng những thước phim và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng nhất để giới thiệu về Nhà hàng Đông Phú với lối kiến trúc và thực phẩm độc đáo. Dự án truyền thông này cũng mang đến cho người xem cảm nhận chân thực nhất về vẻ đẹp gợi nhớ của một Hà Nội xưa, nơi sống chậm lại giữa dòng đời xô bồ.

Hình ảnh không gian trong nhà hàng
Hình ảnh không gian trong nhà hàng

Những giá trị truyền thống và bản sắc dân tộc được thể hiện tinh tế qua từng thiết kế độc đáo cùng những món ăn đậm vị cổ truyền của Nhà hàng Đông Phú 1932 đã khẳng định chắc chắn vị trí của mình trong lòng các thực khách muôn nơi. Đông Phú 1932 chính là địa điểm đáng để mọi người ghé thăm khi muốn tìm lại cái không khí Hà Nội truyền thống đang dần bị lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *