Nhà hàng Lạc Cầm Viên – Điểm đến bốn mùa

Hình ảnh: Nhà hàng Lạc Cầm Viên

Đồng hành cùng nhà hàng Lạc Cầm Viên từ những năm 2008, đội ngũ ekip của Film Feeling rất vui khi luôn được nhà hàng đặt niềm tin là đơn vị hợp tác truyền thông. Mang đến cho những thực khách những gam màu độc đáo của đặc sản vùng cao.

Tọa lạc tại 21N7A, Nguyễn Thị Thập, Nhân Chính, Thanh Xuân, Lạc Cầm Viên được biết tới là một nhà hàng đi đầu trong việc truyền tải những giá trị độc đáo trong những món ăn đồng quê, hương vị của vùng cao tới mọi thực khách.

Hình ảnh: Nhà hàng Lạc Cầm Viên
Hình ảnh: Nhà hàng Lạc Cầm Viên

Hơn 10 năm gắn bó, sự thăng trầm của cuộc sống có trôi qua nhưng những hương vị mà Lạc Cầm Viên mang lại vẫn vẹn nguyên y như những ngày đầu. Sự tỉ mỉ trong khâu lựa chọn thành phẩm cho tới quy trình chế biến đều được bàn tay của những nghệ nhân thực hiện.

Thiết kế hiện đại nhưng toát lên trong đó sự hoang dã, mạnh mẽ, các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, các yếu tố gốm sứ và cây xanh được sử dụng để tạo ra sự đối lập thời tạo điểm nhấn cho không gian, giúp cho Lạc Cầm Viên trở thành nơi thích hợp để gia đình tụ họp, nơi kết nối, sẻ chia những cảm xúc.

Hình ảnh: Đặc sản miền quê
Hình ảnh: Đặc sản miền quê

Qua những thước phim mà đội ngũ Ekip Film Feeling muốn gửi gắm không đơn thuần là những hình ảnh đẹp về những món ăn mà hơn cả là những giá trị về văn hoá, bản sắc của từng miền quê, vùng núi nơi nhà hàng đi qua.

Tình yêu đối với ẩm thực khiến chúng ta gần nhau hơn, Sự chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực giúp chúng ta tạo ra những kết nối mạnh mẽ với gia đình và bạn bè. Mỗi món ăn trở thành một tác phẩm nghệ thuật, nó không chỉ đơn thuần là thức ăn, mà còn là kết quả của tình yêu và tâm huyết.

Hình ảnh: Gia đình quây quần bên nhau
Hình ảnh: Gia đình quây quần bên nhau

Lạc Cầm Viên luôn tự hào là điểm đến bốn mùa, nơi đặt chọn niềm tin, gửi gắm hạnh phúc của tất cả những thực khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *