Nhà Hàng Lạc Cầm Viên

Film Feeling là đơn vị hợp tác truyền thông với Nhà hàng Lạc Cầm Viên từ năm 2008. Cầm Viên Quán đặc biệt với ẩm thực đặc sắc phong phú, nhất là những món ăn đặc sản vùng cao.

1. Nhà Hàng Lạc Cầm Viên – Món ngon cả bốn mùa

Cầm Viên Quán là địa chỉ đáng ghé thăm cho những khách hàng đam mê ẩm thực. Nhà hàng luôn hướng tới trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho thực khách. Cầm Viên Quán không chỉ tự tin với Menu món ngon đồng quê đa dạng, phong phú mà còn sẵn sàng phục vụ những món đặc sản núi rừng dân dã nhưng lại vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Nhà Hàng Lạc Cầm Viên – Món ngon cả bốn mùa
Nhà Hàng Lạc Cầm Viên – Món ngon cả bốn mùa

Những thực khách sành ăn, mong muốn được trải nghiệm món ngon vùng cao đặc biệt, mới lạ thì có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Nhà hàng Lạc Cầm Viên. Nhà hàng chuẩn chỉnh từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, luôn nhập đồ tươi sống trực tiếp. Đầu bếp khéo léo, tay nghề cao đảm bảo tẩm ướp, chế biến gia vị vừa vặn, tinh tế để làm nổi bật chất ngon tự nhiên và sự bổ dưỡng.

Film Feeling hân hạnh là đơn vị sản xuất Brand và Marketing Media cho Nhà Hàng Lạc Cầm Viên. Chúng tôi xây dựng cho nhà hàng những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, kế hoạch xây dựng truyền thông truyền tải đúng giá trị mà thương hiệu mong muốn mang tới cộng đồng.

2. Case Study

Dự án truyền thông cho Nhà Hàng Lạc Cầm Viên là những hình ảnh, video ấn tượng về các món ăn đồng quê, các đặc sản vùng cao. Một bàn nhậu đặc sản với đầy đủ các món hấp, nướng, xào lăn, nấu rựa mận nóng hổi, chuẩn vị và đẹp mắt đảm bảo sẽ khiến cho thực khách quên lối về.

Món ăn hấp dẫn và đầu bếp tài ba tại Lạc Cầm Viên
Món ăn hấp dẫn và đầu bếp tài ba tại Lạc Cầm Viên

3. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay được Film Feeling thể hiện trên hình thức dạng video marketing và hình ảnh. Các thước phim, hình ảnh giúp người xem hình dung chân thực các món ăn ngon tại nhà hàng và kích thích người xem muốn ghe thăm để nếm thử một lần.

4. Content

Những hình ảnh, thước phim của Nhà Hàng Đông Phú truyền tải đến người xem:

  • Quy trình nhập nguyên liệu tươi ngon.
  • Chế biến công phu của đầu bếp.
  • Hình ảnh bắt mắt về các món ăn đồng quê.
  • Hình ảnh bắt mắt về các món ăn đặc sản vùng cao.
  • Không gian nhà hàng rộng rãi, ấn tượng.

5. Những hình ảnh ấn tượng về dự án Nhà Hàng Lạc Cầm Viên được thực hiện bởi Film Feeling

Truyền thông giá trị và sự độc đáo của các món ăn đồng quê ấn tượng và các món đặc sản vùng cao tới cộng đồng nhằm thu hút thực khách ghé thăm là mong muốn truyền tải của Lạc Cầm Viên. Đây cũng là mục tiêu thực hiện media marketing cho dự án của Film feeling.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về Nhà hàng Lạc Cầm Viên!

6. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *