Nhịp đập Việt Nam

Từ năm 2019, Film Feeling đã hân hạnh trở thành đối tác của Alva Film và Bibi Media cùng sản xuất chương trình Nhịp đập Việt Nam. Đây là chương trình đưa các khán giả đến với các vùng miền nổi tiếng và ấn tượng của Việt Nam, với những cảnh quay đẹp mắt được phát sóng hàng tuần vào 11h45 trên kênh VTV4.

1. Chương trình Nhịp Đập Việt Nam

“Nhịp đập Việt Nam” là chương trình mới lạ về những vùng miền nổi tiếng trên khắp đất nước và những ấn tượng độc đáo về Việt Nam gửi tới khán giả khắp cả nước và bạn bè quốc tế. Chương trình là series các thước phim ngắn không lời thoại. Tất cả điểm nhấn được gửi gắm vào những cảnh quay về thiên nhiên và con người.

Nhịp đập Việt Nam” là chương trình mới lạ về những vùng miền nổi tiếng trên khắp đất nước
“Nhịp đập Việt Nam” là chương trình mới lạ về những vùng miền nổi tiếng trên khắp đất nước

Mỗi một tập phát sóng đều là những thước phim ấn tượng tôn lên nét đẹp của quê hương đất Việt. Nơi có những con người chịu thương chịu khó đã cố gắng mỗi ngày để làm giàu đẹp quê hương, mang nét đẹp của quê hương ra cộng đồng bạn bè khắp thế giới.

Film Feeling đã hợp tác cùng Alva Film để truyền tải những ý nghĩa sâu sắc này đến khán giả màn ảnh. Từng thước phim, từng hình ảnh đều được trau chuốt kĩ càng. Nhằm tôn vinh lên những sản phẩm truyền thống độc đáo, cảnh đẹp ấn tượng và những con người tận tụy với truyền thống văn hóa của cha ông đầy tự hào.

2. Case Study

“Nhịp đập Việt Nam” là những hình ảnh, thước phim không lời thoại về các cảnh đẹp, các nét độc đáo về văn hóa và đặc trưng của con người nơi đây. Mỗi tập phim là một chủ đề về một vùng miền nổi tiếng và ấn tượng của Việt Nam.

3. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay được thể hiện trên hình thức mutex, không lời thoại. Đây là hình thức thể hiện phù hợp nhất giúp tập trung cái nhìn của khán giả tới vẻ đẹp chân thực của thiên nhiên, cảnh vật và con người tại các địa danh nổi tiếng, độc đáo.

Nhịp đập Việt Nam mang đến những thước phim chân thực nhất về đời sống
Nhịp đập Việt Nam mang đến những thước phim chân thực nhất về đời sống

4. Nội dung

Nội dung truyền tải qua những thước phim tại “Nhịp đập Việt Nam” bao gồm:

  • Các loại đặc sản của từng vùng miền
  • Nét độc đáo của các làng nghề truyền thống
  • Cảnh đẹp về thiên nhiên, cảnh vật, con người
  • Quá trình hình thành sản phẩm cùng những đặc trưng riêng của nguyên liệu
  • Kỹ năng, tay nghề của các nghệ nhân…

Những thước phim ấn tượng của chương trình Nhịp đập Việt Nam được thực hiện bởi Film Feeling

Sáng tạo, xây dựng những hình ảnh, thước phim đẹp, ý nghĩa luôn là tôn chỉ hoạt động của Film Feeling. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những thước phim, những hình ảnh hoàn mỹ nhất tới cho khách hàng của mình.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng lại một số video ấn tượng truyền tải năng lượng tích cực của chương trình Nhịp đập Việt Nam.

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *