S Việt Nam

Film Feeling là đơn vị hợp tác sản xuất các chương trình S Việt Nam từ năm 2016. Chương trình là những phóng sự truyền hình thực tế về ẩm thực, lễ hội, nghỉ dưỡng và phượt đem tới cho khán giả truyền hình những hình ảnh chân thực về thiên nhiên, văn hóa, con người Việt Nam và giới thiệu tới bạn bè quốc tế. Chương trình được phát sóng hàng tuần trên kênh VTV1 và VTV3. 

1. S Việt Nam

S Việt Nam sải cánh bay xa là chương trình truyền hình thực tế về du lịch, trải nghiệm. Chương trình được phát sóng trên sóng VTV1 và VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mục đích của chương trình S-Việt Nam là truyền tải và giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, con người và văn hóa trên khắp dải đất hình chữ S đến với khán giả màn ảnh. Chương trình gồm bốn hệ thống chủ đề lớn là: Ẩm thực, Lễ hội, Nghỉ dưỡng và Phượt. Đây sẽ là cơ hội để đưa hình ảnh, văn hóa tốt đẹp của người Việt lan tỏa khắp mọi miền. Đồng thời giới thiệu tới bạn bè khắp thế giới.

Film Feeling là đơn vị hợp tác xây dựng những kịch bản, thước phim, cảnh quay cho các tập phát sóng của chương trình. Thông qua những hình ảnh đẹp trong từng thước phim, sự khoáng đạt của thiên nhiên, tinh thần lạc quan, hiếu khách, sự yêu đời của người Việt truyền tải năng lượng tích cực tới người xem trên cả nước.

Chương trình S Việt Nam đầy thú vị và ý nghĩa
Chương trình S Việt Nam đầy thú vị và ý nghĩa

2. Case Study

S Việt Nam là chương trình phóng sự truyền hình thực tế. Chương trình gồm bốn hệ thống chủ đề lớn là Ẩm thực, Lễ hội, Nghỉ dưỡng và Phượt. Mục đích của chương trình là giới thiệu vẻ đẹp của thiên nhiên, con người, văn hóa trên khắp dải đất hình chữ S đến với khán giả màn ảnh.

3. Hình thức thể hiện

Để khán giả được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt nhất về văn hóa, lễ hội, con người, các cảnh đẹp thiên nhiên, Film Feeling lựa chọn hình thức kí sự, phóng sự thực tế. Đây là hình thức truyền tải thông điệp chân thực nhất.

Những hình thức quay này giúp khắc họa hình ảnh thiên nhiên tại từng vùng, văn hóa, con người… Giúp khán giả cảm nhận trọn vẹn những nét độc đáo, đặc sắc nhất của từng điểm quay.

4. Nội dung

Nội dung truyền tải qua những thước phim tại V Việt Nam bao gồm:

  • Ẩm thực: Các món ngon nổi tiếng, đặc sản tại các địa phương…

  • Lễ hội: Nét độc đáo về văn hóa, lễ hội truyền thống, các vị anh hùng lịch sử…

  • Nghỉ dưỡng: Cảnh sắc thiên nhiên, điểm nhấn địa phương, dịch vụ nghỉ dưỡng, tham quan nổi tiếng.

  • Phượt: Các địa điểm nổi tiếng, những vùng đất đẹp, lạ, độc đáo và hành trình thăm thú.

5. Những thước phim ấn tượng của chương trình S Việt Nam thực hiện bởi Film Feeling

S Việt Nam là lời gửi gắm mong ước truyền tải những hình ảnh tích cực, ý nghĩa về văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam. Thông qua những thước phim tại từng tập phát sóng, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị văn hóa ý nghĩa qua nét đẹp truyền thống và thêm yêu quê hương, cội nguồn.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng lại một số video ấn tượng của chương trình S Việt Nam.

6. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *