THE MANSION – Nghỉ dưỡng Maroc giữa lòng Hội An

Hình ảnh: Khu nghỉ dưỡng MANSION

The Mansion, thương hiệu kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn cùng những thước phim ấn tượng về vẻ đẹp kiến trúc Maroc ngay giữa lòng Hội An được đội ngũ ekip Film Feeling thực hiện vào đầu năm 2022. 

Tọa lạc tại số 170 Nguyễn Duy Hiệu, trung tâm Hội An, vẻ đẹp địa trung hải nổi lên như một điểm nhấn đặc biệt, tạo sự độc đáo trong nghệ thuật kiến trúc nơi đây. The Mansion Hội An không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi “ cảm hứng của thực tại và tương lai”

Hình ảnh: Khu nghỉ dưỡng MANSION
Hình ảnh: Khu nghỉ dưỡng MANSION

Điểm nhấn trong không gian của The Mansion Hội An nằm ở gam màu cam nhẹ nhàng cùng với nội thất hiện đại, vừa tôn lên vẻ đẹp truyền thống của đất nước cách Việt nam gần 6000km. Sự tỉ mỉ được nhà thiết kế chia sẻ “việc lựa chọn màu sơn là rất khó khăn vì còn phải xem sự tác động của màu sơn đến môi trường như nào, quá trình này kéo dài từ sáng tới tối”. Chính sự tỉ mỉ đã giúp The Mansion Hội An luôn là một trong số ít những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Hội An.

Hình ảnh: Không gian khu nghỉ dưỡng
Hình ảnh: Không gian khu nghỉ dưỡng

Đội ngũ Ekip Film Feeling cố gắng truyền tải những thước phim chân thực nhất về trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách khi tới Mansion từ đó quảng bá hình ảnh về một khu nghỉ dưỡng không chỉ là nơi dừng chân của những du khách khi tới Hội An mà còn là nơi nâng niu, lưu giữ cảm xúc.

Nằm bên cạnh con sông Thu Bồn, trải nghiệm nghỉ dưỡng tại The Mansion luôn là trải nghiệm mà bất kỳ du khách nào không thể bỏ lỡ khi ghé chân qua mảnh đất cổ kính này.

Hình ảnh: Trải nghiệm nghỉ dưỡng Maroc ngay giữa lòng Hội An
Hình ảnh: Trải nghiệm nghỉ dưỡng Maroc ngay giữa lòng Hội An

Sự hòa quyện giữa không gian, nghệ thuật kiến trúc và lối sống luôn hiện hữu trong từng không gian nơi The Mansion lưu giữ “ tìm một khoảng lặng êm đề cho riêng mình trong căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên thật không khó khi tới nơi đây” là những chia sẻ cảm xúc của nhiều người nổi tiếng khi trải nghiệm nghỉ dưỡng tại The Mansion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *