The Mansion

Năm 2022, Film Feeling hợp tác sản xuất media với thương hiệu The Mansion. The Mansion là thương hiệu kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn truyền cảm hứng đầy ấn tượng.

The Mansion Hoi An – Điểm nghỉ dưỡng cảm hứng của thực tại và tương lai

The Maision Hoi An là điểm dừng lý tưởng dành cho những ai đang đi kiếm tìm cảm hứng luôn mang trong mình sự tò mò khám phá những điều mới lạ. Đây là tập hợp những khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Hội An, đem đến không gian dễ chịu để nghỉ dưỡng. Dịch vụ tại đây đảm bảo chu đáo, dựa trên tinh thần phục vụ trực quan. Với sự ấm cúng, ân cần, chu đáo, bạn có thể tự do là chính mình. Biệt thự là nơi lý tưởng để du khách có thể gọi là nhà.

The Mansion Hoi An – Điểm nghỉ dưỡng cảm hứng của thực tại và tương lai
The Mansion Hoi An – Điểm nghỉ dưỡng cảm hứng của thực tại và tương lai

The Mansions mang đến những trải nghiệm địa phương độc đáo gắn liền với văn hóa bản địa. Mọi hoạt động giải trí sẽ mang tới những nguồn cảm hứng không chỉ tại thời điểm nghỉ dưỡng mà còn là những ký ức đẹp khi du khách quay trở về. Đó là nơi được mệnh danh là “Cảm hứng của thực tại và tương lai”.

Film Feeling đã xây dựng chiến dịch truyền thông cho The Mansion dựa trên các tiêu chí chân thực, cảm hứng, truyền tải tới cộng đồng một không gian ấn tượng, dịch vụ tinh tế, nét đẹp đậm chất Địa Trung Hải tại nơi đây.

1. Case Study

Các hình ảnh, cảnh quay trong dự án đều tập trung tới mục tiêu giới thiệu về nét độc đáo tại The Mansion. Đó là những hình ảnh truyền thông cho vẻ đẹp độc đáo, cổ điển nhưng đầy cảm hứng. Đây là nơi đáng để du khách dừng chân, nghỉ dưỡng. Đây cũng là điểm đến đầy sức hút cho những ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng thông qua du lịch, nghệ thuật, kiến trúc cũng như dịch vụ chu đáo.

2. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay trong dự án được Film Feeling thể hiện trên hình thức dạng video marketing, TVC quảng cáo và hình ảnh. Tất cả đều gợi tả chân thực vẻ đẹp đặc biệt, đáng gửi gắm tâm hồn của The mansion.

3. Content

Những hình ảnh, thước phim của dự án The Mansion truyền tải đến người xem:

  • Lối kiến trúc nghỉ dưỡng địa phương đặc trưng tại Phố Cổ Hội An.
  • Không gian nghỉ dưỡng đầy cảm hứng với nhiều thiết kế ấn tượng.
  • Từ thiết kế đến nội thất, các vật dụng đều mang đậm nét phố cổ truyền thống.
  • Có loại loại phòng nghỉ, bể bơi, bàn trà…
  • Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp để du khách có thể tận hưởng Phố Hội An theo cách riêng của mình.

4. Những hình ảnh ấn tượng về The Mansion được thực hiện bởi Film Feeling

The Main là villa nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn và người thân. Hãy đến và cảm nhận một không gian đậm chất Phố Cổ Hội An với dịch vụ tinh tế và nguồn cảm hứng trọn vẹn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh, video ấn tượng về The Mansion được thực hiện bởi Film Feeling:

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *