Thương hiệu HUYEN CHAU NGUYEN – Nơi cảm xúc lắng đọng

Hình ảnh dự án Huyền Châu Nguyễn

Dự án Huyền Châu Nguyễn của Film Feeling, một bộ phim thời trang lột tả những thanh âm cảm xúc của mỗi con người. Trong cuộc sống, sứ mệnh của mỗi chúng ta là đem lại nụ cười cho cuộc đời.

“Có ngày nào lại không phải là một giấc mơ” đó là những lời chia sẻ của chị Nguyễn Huyền Châu – founder sáng lập thương hiệu thời trang cùng tên, với mong muốn được mang tới cho khách hàng những mẫu thiết kế sáng tạo, mang đậm chất riêng biệt.

Hình ảnh dự án Huyền Châu Nguyễn
Hình ảnh dự án Huyền Châu Nguyễn

Những ngày đầu xuân của năm 2020, dự án “Huyền Châu Nguyễn”  là sự ấp ủ của chị Huyền Chân và đội ngũ ekip Film Feeling, nhằm thực hiện hoá ước mơ mang cảm xúc của thương hiệu thời trang tên tới mọi quý cô. Không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành giúp định hình phong cách, dẫn đầu xu hướng hơn cả là lan tỏa tình yêu với thời trang tới tất cả mọi người.

Video là những thanh âm cảm xúc lắng đọng trong mỗi con người. Cuộc đời là một cuộc hành trình mà ở đó những trải nghiệm cho ta đi qua những thăng trầm của cuộc sống, nếu tình yêu là gia vị không thể thiếu của cuộc sống, là bánh lái đưa ta qua mọi miền cảm xúc thì nó cũng có thể là những liều thuốc đắng giày vò con người ta.

Hình ảnh vẻ đẹp của tuổi xuân
Hình ảnh vẻ đẹp của tuổi xuân

Đại thi hào người Nga cũng đã từng nói “ dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy luôn tin rằng cuộc sống là điều kì diệu, đẹp đẽ” để cho ta càng trân trọng cuộc sống.

Nhằm khắc họa rõ nét cảm xúc của nhân vật qua từng thước phim, đội ngũ và ekip của Film Feeling đã sử dụng những góc quay cận nhằm lột tả chuyển biến cảm xúc của nhân vật qua từng giai đoạn cuộc đời.

Hình ảnh vẻ đẹp của thiếu nữ qua thời gian
Hình ảnh vẻ đẹp của thiếu nữ qua thời gian

Tuổi xuân của mỗi người mong manh như một cành hoa trước cơn gió, những thăng trầm của đời người là những kỷ niệm, một phần của mỗi con người. Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, hạnh phúc xen khổ đau hãy luôn trân trọng những kỷ niệm vì chính nó là thứ nuôi dưỡng ta, giúp ta hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *