Thương hiệu thời trang Huyen Chau Nguyen

Film Feeling là đơn vị hợp tác truyền thông với thương hiệu Huyen Chau Nguyen. Đây là thương hiệu thời trang tinh tế ngay tại trung tâm Hà Nội với các thiết kế mang phong cách nữ tính, mềm mại và cổ điển.

Những thiết kế tinh tế, nữ tính của thương hiệu Huyen Chau Nguyen.
Những thiết kế tinh tế, nữ tính của thương hiệu Huyen Chau Nguyen.

1. Huyen Chau Nguyen – Thương hiệu thời trang tinh tế ngay tại trung tâm Hà Nội

Huyen Chau Nguyen là thương hiệu thời trang tinh tế ngay tại trung tâm Hà Nội. Tại đây độc đáo với các thiết kế mang phong cách nữ tính, mềm mại và cổ điển. Bạn sẽ cảm thấy sự tinh tế đó trong từng chi tiết của sản phẩm.

Cảm hứng chủ đạo của Huyen Chau Nguyen đến từ hình ảnh của người phụ nữ Tây phương cổ điển. Đó là sự thu hút từ vẻ đẹp vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét quyến rũ. Không chỉ mang vẻ đẹp nổi bật mà thiết kế thời trang tại đây còn có tính ứng dụng cao, phù hợp cho mọi hoàn cảnh.

HUYEN CHAU NGUYEN là thương hiệu thời trang cao cấp với các thiết kế mang phong cách nữ tính, sang trọng và cổ điển được thiết kế bởi MC Huyền Châu.

Film Feeling hân hạnh là đơn vị sản xuất Brand và Marketing Media cho Huyen Chau Nguyen. Chúng tôi xây dựng cho dự án những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, kế hoạch xây dựng truyền thông truyền tải đúng giá trị mà thương hiệu mong muốn mang tới cộng đồng.

2. Case Study

Dự án Huyen Chau Nguyen giới thiệu những phong cách thiết kế độc đáo của phụ nữ phương Tây. Đó là nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ cổ điển. Từng họa tiết đều làm nổi bật lên nét đẹp kín đáo mà quyến rũ. Những thiết kế độc đáo có thể phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

3. Hình thức thể hiện

Các hình ảnh, cảnh quay được thể hiện trên hình thức dạng video marketing và hình ảnh truyền thông. Các thước phim, bức ảnh giúp gợi tả chân thực phong cách thiết kế ấn tượng của các thiết kế, các bộ sưu tập.

4. Content

Những hình ảnh, thước phim của Huyen Chau Nguyen truyền tải đến người xem:

  • Thiết kế trang phục độc đáo mang đạp nét đẹp của người phụ nữ phương tây cổ điển.

  • Không gian gần gũi, ấm cúng, trưng bày cẩn thận, tỉ mỉ.

  • Trang phục vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét quyến rũ

  • Dịch vụ chăm sóc tư vấn cho vẻ ngoài tuyệt vời.

5. Những hình ảnh ấn tượng về dự án Huyen Chau Nguyen được thực hiện bởi Film Feeling

Đến với Huyen Chau Nguyen, bạn sẽ được tư vấn để trở thành một quý cô hoàn hảo. Những thiết kế phương Tây cổ điển, tạo sự thu hút vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ sự quyến rũ sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Hãy cùng Film Feeling chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về dự án!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *