Trải nghiệm cuộc sống xanh cùng An Nam Design and Build

Hình ảnh Chia sẻ về góc nhìn cuộc sống

Đầu năm 2023, cùng với An Nam Design and Build, đội ngũ Ekip Film Feeling đã gửi tặng tới khán giả những thước phim về dự án “KHÔNG GIAN SỐNG TẠI ĐÀ NẴNG”.

“Kiến tạo một ngôi nhà mà ở đó được sống An Nhiên” là phương châm mà An Nam muốn mang đến trong dự án lần này tại Đà Nẵng. Chỉ sử dụng 65% không gian cho ngôi nhà và 35% còn lại cho thiên nhiên giúp cho không gian sống xanh được hình thành từ đó tạo sự liên kết giữa kiến trúc và môi trường.

Hình ảnh Không gian sống xanh
Hình ảnh Không gian sống xanh

Theo chia sẻ của đội ngũ thiết kế “ dự án này mất gần 1 năm để hình thành xong bản vẽ thiết kế.

Không phải do phải chỉnh sửa mà đội ngũ thiết kế mong muốn mang tới sự hoàn hảo nhất cho từng không gian”.

Mỗi bước trong quá trình thiết kế đều được thực hiện với sự tỉ mỉ, từ việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng phòng đến việc bố trí ánh sáng sao cho tạo ra không gian ấm cúng và thoải mái nhất. Đội ngũ thiết kế đã tận dụng tối đa các nguồn ánh sáng tự nhiên để giúp tiết kiệm năng lượng và mang lại môi trường sống lành mạnh cho cư dân.

Sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế Indochine cùng với style đương đại và tự nhiên là những mảnh ghép chính cho ngôi nhà, cùng với quá trình chọn lựa tỉ mỉ cho từng không gian sống, sau 2 năm dự án cũng đi vào sử dụng.

Hình ảnh Chia sẻ về góc nhìn cuộc sống
Hình ảnh Chia sẻ về góc nhìn cuộc sống

Những góc quay cận và toàn cảnh của ekip Film Feeling không chỉ cho chúng ta cái nhìn tổng quát về ngôi nhà nơi cuộc sống xanh, hoà mình với thiên nhiên được lột tả mà ở đó ta còn được trải nghiệm chiêm ngưỡng về vẻ đẹp của kiến trúc và nghệ thuật.

Không gian sống không chỉ đơn thuần là nơi con người nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà đó còn là nơi để con người kết nối, sáng tạo, gắn kết với thiên nhiên.

Hình ảnh Cuộc sống hoà mình với thiên nhiên
Hình ảnh Cuộc sống hoà mình với thiên nhiên

Sự an yên và bình dị giữa cuộc sống hối hả. Đây là nơi chúng ta có thể tìm đến để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và khám phá những niềm vui đơn giản. Trong những khoảnh khắc yên bình trong không gian sống, suy ngẫm về giá trị của sự đơn giản và khả năng tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *