Trải nghiệm không gian xanh tại Homestay CAN HOUSE

Hình ảnh: Homestay Can House

Homestay Can House – điểm dừng chân cuối cùng của Film Feeling Production trong năm 2022, với thiết kế không gian mở, Can House mang đến cho du khách cảm giác sống hòa mình cùng thiên nhiên. 

Can House không đơn thuần chỉ là một nơi nghỉ dưỡng, một ngôi nhà, mà hơn cả nó là đứa con tinh thần của chị Trà cùng người chồng của mình. Với họ, những ngôi nhà như có sức sống, vẻ đẹp riêng.

 

Hình ảnh: Homestay Can House
Hình ảnh: Homestay Can House

Xuất thân từ những nhà thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới, với chị và chồng, đứa con tinh thần Can House mang đậm hơi hướng của Thái và Châu Âu, với điểm đặc trưng là mái và trần cao tạo cảm quan không gian rộng mở mang đến cho du khách cảm giác khoáng đạt.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, Can House còn được bài trí vô cùng đặc biệt khi điểm nhấn giữa các không gian đều có đèn xếp, những chiếc đèn xếp do chính tay gia chủ sáng tạo và thiết kế. Cùng với đó, mỗi không gian tại đây đều được decor riêng, mỗi căn phòng là một concept nhưng lại có sự liên kết lạ thường. Sự tỉ mỉ trong từng thiết kế chính là những điểm xuyết nâng cao vẻ đẹp của không gian Can House.

 

Hình ảnh: Nét độc đáo trong thiết kế ở Can House
Hình ảnh: Nét độc đáo trong thiết kế ở Can House

Trải nghiệm không gian nơi Can House là trải nghiệm đầy kỳ diệu và sâu sắc, nơi mà du khách không chỉ tận hưởng những giây phút thư giãn mà còn thấu hiểu được tình yêu và đam mê mà gia đình chủ nhà dành cho mỗi chi tiết, mỗi góc nhỏ của Can House.

Như bước vào mỗi căn phòng, du khách sẽ cảm nhận được một không gian sống động với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, ánh sáng và nghệ thuật. Từ những tấm tranh treo tường tỉ mỉ chọn lọc đến những đồ trang trí tinh tế, Can House thực sự là một bức tranh sống động được vẽ bằng tình yêu và tâm huyết.

 

Hình ảnh: Không gian sống tại Can House
Hình ảnh: Không gian sống tại Can House

Cảm giác gần gũi với thiên nhiên không chỉ xuất phát từ việc Can House được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mà còn từ việc mỗi người du khách đều có thời gian để thả mình vào không gian yên tĩnh, tĩnh lặng. Film Feeling đã cố gắng khắc họa những gì tinh túy, yên bình, thư thái nhất khi tới nơi đây trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *