XQ Đà Lạt Sử Quán

Film Feeling là đơn vị hợp tác truyền thông, quảng bá hình ảnh cho thương hiệu XQ Đà Lạt Sử Quán. Đây là ngôi làng tranh thêu nổi tiếng bậc nhất ở nước ta, nơi gìn giữ nét đẹp làng nghề truyền thống độc đáo với vẻ đẹp làm nao lòng du khách ghé thăm.

XQ Đà Lạt Sử quán – Ngôi làng độc đáo làm nao lòng du khách
XQ Đà Lạt Sử quán – Ngôi làng độc đáo làm nao lòng du khách

1. XQ Đà Lạt Sử quán – Ngôi làng độc đáo làm nao lòng du khách

XQ Sử quán tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Đây là một địa điểm tham quan hấp dẫn du khách với sự kết hợp của lối kiến trúc độc đáo và nghệ thuật trưng bày ấn tượng. Đến với nơi đây, du khách sẽ cảm thấy không khí thật thân mật, ấm cúng và mang đậm dấu ấn Huế cổ kính.

Đến với XQ Sử quán, ngoài được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp, du khách còn được hòa mình vào không gian của nghề thêu tranh và chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng. Ngoài ra, tại đây còn có các buổi biểu diễn tranh thêu, trưng bày tranh, tượng nghệ thuật sắp đặt… Qua bàn tay của các nghệ nhân sẽ mang lại những cảm giác khác lạ, độc đáo cho bạn hơn hẳn các điểm du lịch khác ở Đà Lạt.

Film Feeling hân hạnh là đơn vị sản xuất Brand và Marketing Media cho XQ Đà Lạt Sử quán. Chúng tôi xây dựng cho XQ Sử quán những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Kế hoạch xây dựng truyền thông chi tiết, đảm bảo truyền tải đúng giá trị mà thương hiệu mong muốn mang tới cộng đồng.

2. Case Study

Dự án truyền thông cho XQ Đà Lạt Sử quán là những hình ảnh, video ấn tượng về hoạt động tại làng nghề. Chiến dịch nhấn mạnh vào không gian truyền thống, nghệ thuật thêu dệt đặc biệt của các nghệ nhân. Đó là cái hồn, là tình yêu quê hương đất nước qua từng đường kim mũi chỉ.

Không gian trưng bày đầy nghệ thuật
Không gian trưng bày đầy nghệ thuật

3. Hình thức thể hiện

Dự án được thể hiện trên hai hình thức là video marketing và hình ảnh. Các thước phim, hình ảnh được xây dựng giúp người xem có cái nhìn tổng quan hơn về XQ Sử quán, cảm nhận được cái đẹp, cái hồn, giá trị của nghệ thuật thêu truyền thống.

Nơi trưng bày nghệ thuật thêu truyền thống
Nơi trưng bày nghệ thuật thêu truyền thống

4. Content

Những hình ảnh, video của dự án hợp tác cùng XQ Sử quán truyền tải đến người xem:

  • Vẻ đẹp và giá trị không gian truyền thống cổ kính.

  • Các khu vực trong khuôn viên XQ Sử quán: Khu trưng bày tranh thêu, khu tham quan, khu tôn vinh các nghệ nhân thêu, khu vườn hoa nghệ thuật, khu ẩm thực và khu trưng bày lịch sử nghệ thuật sắp đặt ngành thêu.

  • Những bước kỳ công để tạo ra một bức tranh thêu với những đường nét chắc chắn, tinh tế.

  • Nghệ thuật thêu tài hoa qua những bàn tay của người nghệ nhân.

5. Những hình ảnh ấn tượng về dự án XQ Đà Lạt Sử quán

Đến với Đà Lạt, bạn nhất định phải một lần ghé thăm XQ Sử quán. Bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp độc đáo, giá trị nghệ thuật, tinh tế của nghề thêu truyền thống. Cảm xúc mới lạ mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác.

     Điểm check in ấn tượng
Điểm check in ấn tượng

6. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *