Annabo Tam Thanh Beach House – Hành Trình Tìm Thiên Đàng Nghỉ Dưỡng

Hình ảnh: Khung cảnh ấn tượng về Annabo

Sớm những ngày xuân năm 2022, trong chuyến hành trình đi tìm không gian nghỉ dưỡng hòa cùng thiên nhiên Film Feeling có cơ hội đồng hành cùng Annabo Tam Thanh beach house – địa điểm nghỉ dưỡng thiên nhiên hàng đầu Quảng Nam. 

Như một bức tranh sống động, Annabo Tam Thanh Beach House ẩn mình bên bãi biển huyền bí của Tam Thanh, một nơi với tường là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà hiếm nơi đâu có. Những tác phẩm nghệ thuật như thổi hồn cho Annabo Tam Thanh.

 

Hình ảnh: Không gian trong xanh của Annabo Tam Thanh
Hình ảnh: Không gian trong xanh của Annabo Tam Thanh

Khi bước chân vào Annabo Tam Thanh, Film Feeling như lạc vào một thiên đàng thực sự, nơi kiến trúc hòa quyện với thiên nhiên trong một sự hòa hợp tuyệt vời. Những ngôi nhà trắng tinh khôi nằm san sát, tạo nên bức họa thơ mộng, cùng mái xanh cobalt nổi bật trước bầu trời trong xanh. Bạn có cảm giác như đang bước vào một góc thiên đàng Santorini ngay tại Việt Nam.

Kiến trúc Bohemieng là điểm nhấn trong ngôn ngữ thiết kế của Annabo, sự giao thoa giữa Châu Âu và Việt Nam tạo điểm nhấn thu hút du không chỉ những du khách trong nước tìm tới vì sự độc đáo mà còn từ rất nhiều nơi trên thế giới tới.

 

Hình ảnh: Khung cảnh ấn tượng về Annabo
Hình ảnh: Khung cảnh ấn tượng về Annabo

Từ bãi biển với cát mịn và sóng biển nhẹ nhàng, đến những điểm nhấn trong nghệ thuật thiết kế cùng khung cảnh biển xanh thẳm, mọi thứ tại Annabo Tam Thanh Beach House đều chất chứa vẻ đẹp tự nhiên trong sự cân nhắc tỉ mỉ về thiết kế. Mỗi căn phòng, mỗi góc nhỏ đều mang một chất riêng, tạo nên không gian riêng biệt và thân thuộc.

Đến với Annabo Tam Thanh là đến thiên nhiên, đến với những cảm xúc nguyên sơ, nơi con người ta quên đi lo âu, muộn phiền của cuộc sống. “Hay mình cứ quẳng gánh lo, giấc mơ chẳng đuổi có khi lại về, như thời thơ ấu”.

 

Hình ảnh: Hòa mình cùng thiên nhiên nơi không gian Annabo
Hình ảnh: Hòa mình cùng thiên nhiên nơi không gian Annabo

Để tạo nên những thước phim đầy cảm xúc về Annabo Tam Thanh Beach House, Film Feeling đã dành thời gian và tâm huyết để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đẹp đẽ tại điểm đến này. Với sự tận tâm ekip đã dùng ánh sáng mềm mại và cách điệu để tạo ra những khung hình độc đáo, làm nổi bật vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc tinh tế của Annabo Tam Thanh. Những cảnh quay diễn ra từ bãi biển đến các khu vườn xanh tươi, từ những góc nhỏ trong nhà đến những góc rộng lớn bên ngoài. Tất cả giúp khắc hoạ một Annabo Tam Thanh thơ mộng, nguyên sơ tới du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *