TALKSHOW CHUYỆN ĐÊM MUỘN VTV3 – Nơi trải lòng những điều khó nói

Hình ảnh các tập của Talkshow Chuyện đêm muộn

Film Feeling là đơn vị sản xuất chương trình Talkshow Chuyện Đêm Muộn được phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là chương trình dành riêng cho những con người hiện đại với những câu chuyện và đề tài thú vị nhưng khó mở lời. 

Hình ảnh các tập của Talkshow Chuyện đêm muộn
Hình ảnh các tập của Talkshow Chuyện đêm muộn

“Talkshow chuyện đêm muộn” là một chương trình truyền hình nhiều tập được phát sóng trên kênh VTV3 vào mỗi 23 giờ 50 phút các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Chương trình với thời lượng 30 phút đã gây “sốt” cho công chúng bởi ở đây các sao Việt đã không e ngại khi tiết lộ những bí mật đời mình.

Chương trình kéo dài 30 phút, bao gồm 3 phần chính là: mục Chuyện Hot, Bí mật của Sao và Quà tặng lúc nửa đêm. Các câu chuyện trong chương trình sẽ xoay quanh một số đề tài rất nhạy cảm như: Sống thử, Single mom, Tình một đêm…trong mục Chuyện Hot.

Hình ảnh nữ nghệ sĩ Phi Thanh Vân tham gia chương trình
Hình ảnh nữ nghệ sĩ Phi Thanh Vân tham gia chương trình

Mục tiêu của chương trình là đem đến cho công chúng một góc nhìn mới, những quan điểm mới của xã hội về các vấn đề xoay quanh lớp phụ nữ trẻ hiện đại. Đồng thời, đây cũng là nơi để họ gửi gắm các món quà bất ngờ cho những người thân quen. Từ những trao đổi cởi mở mà rất thật lòng ấy, chương trình hi vọng sẽ góp phần mở ra những góc “kín” của phụ nữ hiện đại trong xã hội Việt Nam.

Nội dung chương trình được thể hiện qua các cảnh quay theo hình thức dạng phim chân dung, đối thoại… Đây là hình thức thể hiện phù hợp nhất để truyền tải sinh động nội dung các câu truyện, quan điểm của các khách mời.

Film Feeling đã hợp tác cùng VTV để sản xuất chương trình Chuyện Đêm Muộn và mang đến những chủ đề “nóng”, hiện đại đang được dư luận quan tâm. Từ đây, truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình qua từng thước phim từng hình ảnh, nhấn mạnh vào câu chuyện đời thực cùng những quan điểm riêng của giới trẻ so với những quan điểm truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *