Talkshow Chuyện Đêm Muộn

Film Feeling là đơn vị sản xuất các chương trình Talkshow Chuyện Đêm Muộn VTV3. Chuyện đêm muộn là một trong những chương trình talkshow ấn tượng của đài VTV. Đây là chương trình dành riêng cho những con người hiện đại với những câu chuyện, những đề tài rất hot nhưng khó mở lời. 

Talkshow Chuyện đêm muộn VTV3 – Nơi trải lòng những điều khó nói
Talkshow Chuyện đêm muộn VTV3 – Nơi trải lòng những điều khó nói

1. Talkshow Chuyện đêm muộn VTV3 – Nơi trải lòng những điều khó nói

Chuyện đêm muộn là Talkshow truyền hình vô cùng độc đáo của VTV. Trong những tập phát sóng khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện bí mật, cực hót, đôi khi là khó mở lời. Đây là chuyên mục dành riêng cho các bạn trẻ với cuộc sống hiện đại. Đây cũng là nơi để gửi gắm các món quà bất ngờ cho những người thân quen.

Chương trình kéo dài 30 phút, bao gồm 3 phần chính. Đó là: Mục chuyện Hot, Bí mật của Sao và Quà tặng lúc nửa đêm. Có thể nói lần đầu tiên có một chương trình cởi mở như Talkshow Chuyện đêm muộn. Ở đó, lớp trẻ hiện đại có thể thoải mái bày tỏ quan điểm của mình. Các câu chuyện sẽ xoay quanh các đề tài rất nhạy cảm như: Sống thử, Single mom, Tình một đêm… trong mục Chuyện Hot.

Film Feeling đã hợp tác cùng VTV để truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ chương trình. Từng thước phim, từng hình ảnh nhấn mạnh vào những câu chuyện đời thực, những quan điểm riêng của giới trẻ so với những quan điểm truyền thống.

2. Case Study

Chuyện đêm muộn là một chương trình Talkshow về quan điểm của cuộc sống của giới trẻ. Mỗi tập phát sóng là một câu chuyện của một khách mời xoay quanh các đề tài hot, bí mật của các ngôi sao, các quan điểm mới lạ. Nơi để các vị phụ huynh, cộng đồng hiểu hơn về cuộc sống, tâm lý của giới trẻ ngày nay.

3. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay được thể hiện trên hình thức dạng phim chân dung, đối thoại… Đây là hình thức thể hiện phù hợp nhất để truyền tải sinh động nội dung các câu truyện, quan điểm của các khách mời.

4. Nội dung

Nội dung truyền tải qua những thước phim tại Talkshow Chuyện đêm muộn VTV3 bao gồm:

  • Câu chuyện của các sao Việt nổi tiếng

  • Câu chuyện về sự nghiệp, con đường phát triển cá nhân

  • Các quan điểm về các vấn đề hot trong xã hội  ngày nay như tình dục, hôn nhân, gia đình…

  • Những món quà ý nghĩa, bất ngờ dành tặng cho người thân.

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *