Talkshow Kỹ Năng Sống

Film Feeling là đơn vị hợp tác sản xuất các chương trình Talkshow Kỹ Năng Sống. Kỹ Năng Sống là chương trình talkshow xoay quanh các kỹ năng sống dành cho trẻ nhỏ và kinh nghiệm cho các bậc phụ huynh. Chương trình được phát sóng vào khung giờ 8h00 đến 8h30 sáng thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

1. Talkshow Kỹ Năng Sống – Kỹ năng cho trẻ, bài học cho phụ huynh

Kỹ năng sống VTV3 là talkshow trao đổi kinh nghiệm dạy kỹ năng sống cho trẻ. Chương trình cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong việc hình thành và trau dồi, rèn luyện cho trẻ các kỹ năng trong cuộc sống với sự đồng hành hỗ trợ từ khách mời là các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống. Chương trình cũng cung cấp cho các bậc phụ huynh kinh nghiệm và bài học thực tế trong nuôi dạy con trẻ.

Chương trình được phát sóng trong khung giờ từ 8h00 đến 8h30 sáng. Phát sóng các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Thời lượng mỗi tập là 15 phút.

Thấu hiểu được ý nghĩa truyền tải giá trị của dự án, Film Feeling đã hợp tác xây dựng chiến dịch truyền thông cho chương trình Kỹ Năng Sống VTV3. Những kỹ năng, bài học, kiến thức về kĩ năng sống cho trẻ chính là giá trị mà chúng tôi muốn giúp talkshow truyền tải tới khán giả truyền hình.

2. Case Study

Talkshow Kỹ Năng Sống với những vị khách mời có kinh nghiệm chăm sóc trẻ.
Talkshow Kỹ Năng Sống với những vị khách mời có kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

Chương trình kỹ năng sống là kênh thông tin chia sẻ và tư vấn cho các bậc phụ huynh trẻ. Đồng thời, đây cũng các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ em trong xã hội hiện nay. Chương trình sẽ cung cấp cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết được tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó là bài học thực để cha mẹ dạy con bao gồm cả những tình huống khó xử.

3. Hình thức thể hiện

Các cảnh quay trong chương trình là được thu hình trực tiếp. Các máy quay chuyên dụng được đặt ở những vị trí khác nhau để quay được đầy đủ hình ảnh, góc nhằm tránh ngắt quãng hoặc bị rủi ro giữa chừng giúp thể hiện chân thực nhất các kĩ năng, kinh nghiệm cần truyền tải.

4. Content

Nội dung truyền tải qua những tập phát sóng của chương trình Talkshow Kỹ Năng Sống VTV3 là:

  • Những bài học kinh nghiệm và bài học thực tế để dạy con.
  • Kỹ năng sống cần thiết về thể chất cũng như tâm sinh lý cho trẻ.
  • Kinh nghiệm giúp trẻ phát triển và hòa nhập tốt với cộng đồng được chia sẻ từ các chuyên gia.
  • Quan điểm về cách nhìn của trẻ.
  • Tư vấn cho các bậc phụ huynh khi rơi vào các tình huống khó xử khi dạy con.

5. Credit

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ tham gia sản xuất dự án của FilmFeeling:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *